Giá thêu thùa chân mày chi phí bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Giá thêu lông mày, giá thêu chân mày bao nhiêu?

 

Khuyến mãi đặc biệt chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, click vào đây để nhận ưu đãi!

Rất nhiều bạn muốn biết giá thêu lông mày, giá thêu chân mày bao nhiêu? để chuẩn bị giá cả đi thẩm mỹ làm đẹp.

Nhìn cô bạn thân cùng lớp sau khi đi phun thêu chân mày về nhìn đẹp mà rất tự nhiên nên em muốn hỏi bên mình có dịch vụ làm đẹp này không và giá thêu lông mày (giá thêu lông mày) thế nào ạ? (Hoàng Thanh – Quảng Ngãi)

giải đáp:

Hoàng Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.Com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá thêu chân mày

Phun thêu lông mày là biện pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay thay thế cho hình thức trang điểm. Hay phun xăm truyền thống trước đây. Biện pháp này áp dụng cho tất cả các trường hợp có lông mày xấu, lệch, nhạt, thưa và không đồng đều hay những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng. Bên cạnh đó, tất cả những ai mong muốn sở hữu hàng lông mày mới: đậm, sắc nét mà vẫn tự nhiên thì có khả năng phun thêu lông mày.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi tiến hành phun thêu chân mày, hàng ngũ chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng và màu sắc chân mày để từ đó tuyển chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày thích hợp nhất với gương mặt. Làn da của từng người.

Giá thêu lông mày

Đội ngũ chuyên viên Phú Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện kĩ thuật phun thêu với sự tỉ mỉ, cẩn thận nhất, đảm bảo mang đến cho khách hàng với màu sắc và đường nét tự nhiên, sắc nét và thích hợp nhất chỉ trong thời gian nhanh nhất là 60 phút. Do vậy bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm khi đến đây làm đẹp.

Còn về câu hỏi chi phí, giá thêu chân mày (giá thêu lông mày) của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, phun thêu chân mày có giá là3.000.000 VNĐ.

Bạn Hoàng Thanh nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm đẹp nói chung hay phun thêu nói riêng có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được tư vấn cụ thể hơn. Còn nếu bạn muốn phun thêu chân mày thì nên đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn free.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Adress: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.Com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm