Giá trị hôi nách tận gốc là bao nhiêu ?

Banner khuyen maiHot

Trị hôi nách tận gốc giá bao lăm tiền là thắc mắc mà hồ hết mọi người đều quan tâm khi muốn loại bỏ tình trạng đang khiến chủ nhân phải “khổ sở” đến đứng ở nể yên.

Đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng như thế này, thì vấn đề mồ hôi lại càng là chủ đề bàn tán. Nhất là đối với những cá nhân bị hôi nách, bởi còn làm ảnh hưởng đến nhiều người bên cạnh.
Hôi nách là ám ảnh của nhiều người
Làm thế nào để loại bỏ tận gốc tình trạng này, chi phí có cao không, quy trình thực hành có đau, có để lại sẹo không….những thắc mắc này sẽ được đáp ngay sau đây.

Trước khi muốn biết chữa hôi nách giá bao nhiêu tiền chúng ta hãy cùng tìm hiểu duyên cớ dẫn đến tình trạng này nhé.

căn nguyên gây bệnh hôi nách

Theo các chuyên gia da liễu, duyên cớ của căn bệnh hôi nách phần lớn là do vi khuẩn trú ngụ và phát triển, chúng ăn các chất bã được bài xuất qua tuyến mồ hôi, sau đó chúng thải ra chất 3-methyl-2-hexenoic Acid, và đây chính là nguyên do gây ra mùi hôi nách.

Mình được biết, hôi nách không phải là căn bệnh, nên không ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhưng tuốt tuột các mối quan hệ hay sinh hoạt bình thường của mình đều bị ảnh hưởng nhiều lắm, cho nên, mình mong muốn tìm được phương pháp nào mà loại bỏ được tình trạng này, chỉ sợ giá chữa hôi nách quá cao mình không thực hành được, vì còn là sinh viên..”, Hà Anh san sớt.

Phương pháp trị hôi nách tận gốc

Không chỉ Hà Anh, mà nhiều người khác cũng mong muốn trị được tận gốc tình trạng này. bây giờ trên thị trường đang quảng cáo nhiều phương pháp trị hôi nách bằng những dạng thuốc du nhập lẫn “tự chế” với mức giá trị hôi nách cũng không phải là nhỏ. Thế nhưng, kết quả chưa thấy hết mà tình trạng lại còn nặng hơn, chưa kể gây thêm viêm nang lông hay khó chịu khi dùng thuốc.
Phẫu thuật cắt tuyến hôi nách tại Phú Xuân
Điều này được các chuyên gia lý giải, thuốc hay kem bôi chỉ tác động lên bề mặt da, khi dùng thì tình trạng này sẽ dừng nhất thời, còn khi không dùng thuốc thì nó lại tái diễn, chứ không diệt được tận gốc vấn đề.

bởi thế, phương pháp Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đang được các chuyên gia da liễu áp dụng vì loại bỏ hoàn toàn được căn nguyên gây nên bệnh hôi nách.

Dựa theo nguyên lý của thân thể, mỗi cá nhân chỉ có 1 tuyến mồ hôi nách, do vậy, cắt bỏ tuyến mồ hôi này là loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây mùi.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này luôn là chọn lọc hàng đầu của các chuyên gia trong việc điều trị bệnh hôi nách.

Quy trình được thực hành sau khi thăm khám và tham mưu, các chuyên gia sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn qua vùng da dưới cánh tay của người bị. Vết thương này không ảnh hưởng tới sức khoẻ hay buộc phải nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu, nên chi có thể trở lại sinh hoạt thông thường sau 60 phút thực hiện quy trình Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

Đặc biệt, vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2 – 3 cm nên sẽ nhanh chóng lành lại sau vài ngày, không để lại sẹo trên da và không lộ dấu vết. Tuyến mồ hôi cũng không mọc trở lại. hiện giờ thì sẽ giải quyết vấn đề mà đang được quan hoài nhẩt đó chính là: trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền

Trị hôi nách tận gốc giá bao lăm tiền

 

Tại Phú Xuân, mức giá của dịch vụ này ở khoảng 12 – 15 triệu đồng. Mức chi phí trị hôi nách giá bao nhiêu tiền, có nhiều mức giá chênh lệch khác nhau tuỳ thuộc vào phương pháp, máy móc và tay nghề của hàng ngũ bác sỹ thực hành tại cơ sở đó.
từ biệt hôi nách tự tin đón hè
Phú Xuân cam kết với những ưu điểm trội:

+ Loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách tới 99%, ngăn ngừa không tái phát trở lại

+ Không đau không để lại sẹo

+ An toàn cho sức khoẻ và làn da

+ Không tốn thời kì nghỉ dưỡng

Để biết thêm thông báo chi tiết hoặc thắc mắc về trị hôi nách tận gốc giá bao nhiêu tiền

liên tưởng 094 681 7777 để tham mưu trực tiếp và đặt lịch thăm khám về tình trạng bệnh hôi nách.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm