Giải đáp thắc mắc bấm mí có đau không?

Banner khuyen maiHot

Mỹ học với những quan điểm về cái đẹp luôn thay đổi theo thời kì. Nhưng một vài mắt đẹp lâu nay vẫn được đánh giá là đôi mắt 2 mí, phúc hậu và dịu dàng.
Tuy nhiên, cũng thành ra mà nhiều chị em tìm đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt sao cho trở nên chuẩn. Có điều, tâm lý e ngại bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc? làm chị em không khỏi băn khoăn và lo âu.

Để giải tỏa phần nào những băn khoăn lo lắng như bấm mí có đau không ? Hãy cũng thẩm mỹ thầy thuốc Hà Thanh tìm hiểu về dịch vụ bấm mí mắt này.
Xem thêm: bấm mắt 2 mí

trả lời bấm mí mắt có đau không

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Cách chăm sóc sau khi bấm mí mắt

Ai nên thực hành bấm mí mắt

Lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt không đau, đẹp và an toàn

 

Hà Thanh – trả lời bấm mí có đau không

 

trả lời bấm mí mắt có đau không

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và nếu mang vẻ đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc thì đó là một việc vô cùng lí tưởng. Công nghệ làm đẹp của Hàn Quốc đã được chứng minh qua thực tế có chất lượng hàng đầu thế giới. Dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp phát xuất và phát triển mạnh ở đất nước này. Tại Việt Nam đã có hàng loạt thẩm mỹ viện cập nhật và ứng dụng phương pháp này và được nhiều đàn bà tin cậy dùng.
Bấm mí mắt là việc thực hiện những thao tác trên mí mắt, không phẫu thuật, không bóc tách mà chỉ dùng chỉ y tế nhấn và tạo kết liên giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Từ đó, tạo nên đường mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đầy sinh khí thành ra nếu bạn băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có đau không thì đây là câu giải đáp tốt nhất cho bạn.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, không dao kéo và không để lại sẹo nên bấm mí Hàn Quốc trở thành trào lưu làm đẹp mới bây giờ. Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó, nhiều bạn có tâm lý e ngại rằng liệu bấm mí mắt có đau không, làm sao để kiên cố kết quả bấm mí hoàn hảo nhất. Điều này đã đánh mất thời cơ làm đẹp của chính bản thân mình.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Nếu hiểu chi tiết từng công đoạn của việc bấm mí mắt, bạn sẽ có câu trả lời bấm mí có đau không , tại thẩm mỹ thầy thuốc Hà Thanh, quy trình đó được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tham mưu về phương pháp và dáng mí sau khi bấm

Bước 2: Gây tê cho khách hàng để khách hàng không cảm thấy đớn đau trong quá trinh bấm mí

Bước 3: thực hành bấm mí bằng chỉ sinh học hoặc chỉ vàng 24k (mới nhất chỉ có tại Thẩm mỹ thầy thuốc Hà Thanh), không dao kéo, cắt rạch.

Bước 4: căn dặn khách hàng cách coi ngó, bảo quản và gìn giữ đôi mắt.

sờ soạng quy biểu diễn ra chỉ trong 15 đến 20 phút , tuyệt đối an toàn và hiệu quả của nó giữ được bao lâu phụ thuộc vào chất liệu chỉ bạn chọn và cách bạn giữ gìn đôi mắt mình.

Xem thêm: bấm mí mắt ở hà nội

Cách coi sóc sau khi bấm mí mắt

Không dụi mắt trong 1 tuần sau khi giải phẫu.

Khi ra đường, bạn cần bảo vệ mắt bằng kính râm, hạn chế tối đa tác động của ánh nắng dữ vào mắt, không đọc sách, nhìn màn hình điện tử nhiều trong 1 tuần.

Vệ sinh mắt bằng nước muối y tế.

Không điểm trang trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt.

Như vậy, có thể nói, việc bấm mí mắt đơn giản, chóng vánh và nhẹ nhàng hơn những gì bạn nghĩ. Nó không đòi hỏi bạn phải mất công nghỉ dưỡng sau khi thực hành, không cần thay băng, cắt chỉ đau đớn và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị giác. Phương pháp này đã được cấp phép bởi bộ y tế Việt Nam và chứng nhận an toàn của tổ chức FDA của Mỹ.

Ai nên thực hiện bấm mí mắt

Để phương pháp làm đẹp này đạt được hiệu quả, chỉ nên dùng nó trong những trường hợp sau:

–    Đã đủ 18 tuổi

–    Có cặp mắt 1 mí, nhỏ và không hạp với khuân mặt

–    Mắt 2 mí nhưng bên rõ bên mờ

–    Mắt lệch 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí

–    Sụp mí chừng độ nhẹ và sợ các phương pháp cắt, mổ, dao kéo…

chọn lựa địa chỉ bấm mí mắt không đau, đẹp và an toàn

Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn bấm mí mắt ngay hôm nay. Vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không hay bấm mí có đau không sẽ không còn là trở lực để bạn đổi thay bản thân mình nữa. Cam kết chất lượng, uy tín được đảm bảo bằng phiếu bảo hành 1 năm cho dịch vụ là những điều tốt đẹp nhất chúng tôi mang tới bạn.

Xem thêm: giá bấm mí

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm