giải pháp cách chữa nám da hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Banner khuyen maiHot

Nám là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ sau khi sinh. Điều này gây tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý mặc cảm cho phái Đẹp. Cùng khám phá biện pháp Cách chữa nám da mặt hiệu quả dưới đây.Kem trị nám cao cấp

1. Vì sao sau khi sinh, chị em thường bị nám da mặt?

Nám da sau sinh (mặt nạ thai kỳ) là tình trạng thường gặp đối với chị em đàn bà. Nó thường xuất hiện ở khoảng những tháng cuối của thai kỳ nhưng nặng nhất là sau khi sinh. nguyên do chính gây ra tình trạng này là do sự suy giảm đột ngột của  Estrogen và Progesterone, dẫn tới sự đổi thay của các nhân tố nội tiết.

Ngoài ra, các vấn đề về tâm lý, stress kéo theo các dấu hiệu của sự mệt mỏi sau thai kỳ cũng khiến các vết nám sậm màu hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận tiện khiến các hắc sắc tố melanin phát triển. Càng để lâu, việc chữa trị nám càng trở thành khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên chữa nám càng sớm càng tốt.

2. biện pháp trị nám da hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

cách trị nám hiệu quả nhất
Để cách chữa nám da hiệu quả, bạn cần phải áp dụng giải pháp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn các hắc sắc tố gây bệnh. vận dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra sức nghệ Yellow Laser. Yellow Laser là công nghệ chữa nám da sáng ý đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng thực, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, liên quan trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin (duyên do chính gây nám), sau đó đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài xuất thiên nhiên. song song, bước sóng 578 nm còn liên quan chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, bình phục thương tổn da từ sâu bên trong.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow laser chữa nám da hiệu quả đến 90%, ứng dụng đối với trường hợp trị nám sâu, nám mảng và nám hẩu lốn. Đặc biệt, Yellow Laser chỉ thúc đẩy trực tiếp vào vùng điều trị, không làm tác động tới các vùng da khác xung quanh nên rất an toàn và thân thiện với làn da của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hành dịch vụ trị nám Yellow Laser.Bi quyết trị nám da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm