Giải pháp chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay – TMV Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Được xem là bước đột phá trong nền y học hiện đại, công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ mang lại cho bạn kết quả tối ưu trong điều trị hôi nách. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ tận gốc, đảm bảo không tái phát, không gây tổn thương, không xâm lấn.

Xem thêm: cách chữa bệnh ra mồ hôi nách

Chứng hôi nách là một vấn đề khó nói khiến nhiều người trở nên mất tự tin, sống cô lập và ngại giao tiếp với môi trường xã hội. Trên thực tế,  bệnh hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn nếu điều trị tận gốc tuyến mồ hôi lớn – nguyên do chính gây mùi nằm bên trong. bây chừ, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được giới chuyên gia đánh giá rất cao và lựa chọn là giải pháp trị hôi nách hiệu quả an toàn, triệt để, nhanh chóng. 


Muốn điều trị  bệnh hôi nách triệt để cần loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là công nghệ điều trị hôi nách thế hệ mới, đã được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định chất lượng và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Công nghệ hút bỏ nội soi đã vượt lên trên tất cả các phương pháp trị hôi nách truyền thống bởi những tính năng ưu việt của nó. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế vô cùng khoa học tích hợp hoàn hảo 2 trong 1  bao gồm công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm mang đến nhiều tác động:
 

Xem thêm: cách trị hôi nách tận gốc

– áp dụng thiết bị nội soi:

Thiết bị nội soi giúp bác sĩ định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi
Công nghệ ứng dụng hiệu quả thiết bị nội soi đương đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút. Ngay sau khi tiếp xúc với vùng điều trị, thiết bị nội soi này sẽ nhanh chóng truyền tín hiệu toàn bộ sơ đồ tuyến mồ hôi nằm ở sâu bên trong lên màn hình. Hệ thống camera sẽ phóng to toàn bộ hình ảnh tuyến mồ hôi nằm sâu bên trong giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò, định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn – Nguyên nhân chính gây mùi hôi nách. 

– phối hợp với máy hút áp lực li tâm: 

Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay tức khắc và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm sau 1 lần duy nhất.

Với cơ chế hoạt động như trên, chỉ sau 30 phút thực hiện, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bên cạnh hiệu quả chữa trị cao, công nghệ hút bỏ nội soi còn là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá cao về độ an toàn tuyệt đối. út bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá hơn hẳn với ưu điểm nhẹ nhàng, an toàn và không gây tổn thương và là phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn được đánh giá cao Hiện nay.

Xem thêm: hôi nách nặng

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được áp dụng thành công tại rất nhiều quốc gia trên thế giới  Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng bởi kết quả điều trị rất khả quan.

Xem thêm: bệnh hôi nách và cách chữa trị tốt nhất

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm