Giải pháp trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh

Banner khuyen maiHot

Cứ mỗi khi trên mặt khởi đầu có dấu hiệu xuất hiện những nốt sẹo nhỏ hay vết thâm là các các chị em đàn bà lại có chút lo âu, làm sao để đánh bay chúng một cách nhanh nhất. Cách trị sẹo trên mặt bằng nước cốt chanh là mẹo vặt thú vị trong cuộc sống mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng bởi tính an toàn và vật liệu thì luôn sẵn có.

—>>> giá cả trị sẹo lồi

Trong nước cốt chanh có nhiều vitamin C do đó có tác dụng loại bỏ sẹo thâm,trị sẹo lồi , cách trị mụn đầu đen và các cách làm trắng da hiệu quả. Chính cho nên mà nước cốt chanh được sử dụng vào mục tiêu làm đẹp, coi ngó làn da.

Khi làn da bị mụn nên chăm chút nhẹ nhõm, kỹ lưỡng, không nên dùng tay nặn mụn gây ra sẹo thâm, nên dùng tay rửa mặt thay cho khăn mặt để tránh làm đau rát làn da, hạn chế ăn đồ nhiều dầu mỡ, ăn đồ nhạt, uống nhiều nước.

Cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh rất đơn giản và dễ thực hiện:

Bước 1: chuẩn bị 2-3 quả chanh

Dùng nước cốt chanh bôi lên vùng da bị sẹo

—>>> cách trị sẹo thâm nhanh nhất

Bước 2: lấy nước cốt chanh bôi lên làn da bị sẹo

Bước 3: mát xa mặt nhẹ nhõm để nước cốt chanh thấm sau vào làn da, rửa lại mặt bằng nước ấm sau 30 phút

thực hành tuần 3 lần để trị sẹo trên mặt hiệu quả. Lưu ý: khi dùng mặt nạ nước cốt chanh nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì chanh có chứa nhiều axit.

Chanh cũng có thể  trị sẹo lồi hiệu quả khi sẹo mới hình thành
ngoại giả, cách trị sẹo trên mặt với nước cốt chanh đòi hỏi sự bền chí và kiên nhẫn thực hiện trong thời kì dài mới có hiệu quả đối với những vết sẹo lâu ngày. bởi vậy, bạn nên ứng dụng phương pháp này ngay khi sẹo mới hình thành để có kết quả trị sẹo tốt hơn.

—>>> dùng vitamin e trị sẹo thâm

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm