Giảm 10kg trong 1 tuần với hỗn tạp siêu rẻ

Banner khuyen maiHot

Không cần đến những thực đơn ăn kiêng quá khắc nghiệt hay những bài tập thể thao quá sức, hỗn hợp đồ uống ở dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mỡ thừa trên cơ thể để tự tin tỏa sáng với vóc dáng thon gọn và săn chắc.

số đông đã áp dụng giảm béo toàn thân này và đạt được kết quả mĩ mãn. Bạn cũng xin mời giảm được 10kg trong một thời buổi rất ngắn với hẩu lốn đồ uống sau. Tất cả các vật liệu trong hỗn tạp đều dễ tìm, cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, và loại đồ uống này cũng rất ngon nên bạn hãy chế biến để giảm cân nhanh nhé!

Để làm hẩu lốn này, bạn cần Nguyên liệu cần có:

– 1 trái cam lớn

– 4 trái chanh

– 3 muỗng canh mật ong nguyên chất. Bạn nhớ mua mật ong thuần chất nhé. Vì mật ong “dởm”, có pha đường sẽ phá vỡ cách giảm béo bụng hiệu quả bằng yến mạchcách giảm béo bụng bụng bằng yến mạchcach giam beo bung bằng cháo yến mạchgiảm béo hiệu quả bụng bằng cháo yến mạchmenu giảm cân với bột yến mạchmenu giảm cân với yến mạchthực đơn giảm thăng bằng yến mạch của bạn đó.

– Nửa lít nước lọc.

Cách thực hiện:

– Gọt vỏ cam và chanh rồi cắt từng trái thành 4 miếng. Nếu thích uống nước đằm thắm hơn, bạn xin hãy để cả vỏ. Trước khi nấu thì rửa sạch cam và chanh. đem cắt lát từng loại quả. Cho chanh và cam vào nồi, đổ 500ml nước lọc vào và nấu trên bếp lửa thật nhỏ trong vòng 20 phút.

– Cho vào hỗn tạp đang được nấu trên nồi 3 muỗng mật ong, khuấy đều và nấu thêm 10 phút trên bếp lửa thật nhỏ.

–  Tắt bếp, để hỗn hợp nguội toàn bộ trong vài giờ đồng hồ. Sau đó, dùng phương tiện rây lọc để lọc lấy phần nước, bỏ phần xác cam và chanh. hỗn hợp nước còn lại bạn đưa vào một cái bình để sử dụng trong ngày.

Cách dùng hẩu lốn cam – chanh – mật ong để giảm cân siêu tốc:

Mỗi lần chế biến, bạn chỉ sử dụng vừa đủ số nguyên liệu và lượng nước phù hợp. Và phải dùng hết hổ lốn này trong ngày.

đầu tiên, bạn chia hỗn tạp thành 3 phần, dùng trước mỗi bưa ăn 1 tiếng đồng hồ. cách thực hiện đều đặn mỗi ngày để phương pháp giảm béo mặt hiệu quả

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm