giảm béo BẰNG CÔNG NGHỆ LASER LIPO

Banner khuyen maiHot

giảm béo hiệu quả BẰNG CÔNG NGHỆ LASER LIPO

Xem thêm: cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần
 
Do tính chất công việc, học tập đòi hỏi phải ngồi hàng giờ khiến mỡ thừa bị dồn ép xuống phần bụng làm  liên quan đến vóc dáng, gây ra tâm lý tự ti ở nhiều chị em nữ giới. Chính vì thế mà nhiều người dần tìm đến cách giảm cân bằng Laser Lipo theo lời khuyên của các chuyên gia để có thể sớm lấy lại vóc dáng săn chắc như ý.


Béo bụng khiến chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm
Xem thêm: tập thể dục giảm béo bụng tại nhà

Công nghệ Laser Lipo hiện đang là giải pháp giảm béo được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, các thầy thuốc sẽ trích một nốt nhỏ và điều chỉnh bước sóng ăn nhập và tiến hành hút mỡ bụng sau sinh an toàn tại vùng bụng.

Chính nhờ sự kỹ thuật nội soi hiện đại, các bác sĩ có thể quan sát được chính xác các vùng mỡ cần giảm nên hoàn toàn không gây lấn chiếm sang các vùng xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới cơ chế của thế hệ Laser màu mới nhất, sự kết hợp giữa bước sóng 10600nm và lực hút chân không tạo nên các ảnh hưởng phá vỡ kết liên giữa các tế bào mỡ, màng tế bào mỡ chuyển hóa toàn bộ mỡ thừa thành dạng lỏng. Sau đó, phần mỡ thừa đã hóa lỏng này sẽ được đưa ra ngoài ưng chuẩn đầu hút chuyên dụng.


giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo
ngoài ra, công nghệ Laser Lipo còn tạo ra một năng lượng có bước sóng 980nm giúp sắp xếp lại collagen dưới da, kích thích quá trình tái hiện tế bào mới làm cho vùng da bụng được săn chắc, khắc phục hoàn toàn tình trạng nhăn nheo, chùng nhão sau khi hút mỡ.

Xem thêm: làm thế nào để tan mỡ bụng nhanh nhất
hiện giờ, tại Việt Nam có bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị áp dụng thành công công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo. Với hàng ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại đã giảm béo thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

Kết quả sau khi giam beo bung bằng Laser Lipo
Mong rằng với những thông báo trên sẽ giúp bạn biết được giải pháp cách giảm béo bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo hiệu quả như thế nào để từ đó có kế hoạch lấy lại vóc dáng săn chắc, thon gọn.
Xem thêm: làm cách nào để giảm béo bụng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm