giảm béo bụng thừa bằng công nghệ Tri Lipo

Banner khuyen maiHot

Cuộc sống đương đại cuốn bạn vào vòng quay líu tíu của công việc, thêm vào đó gia đình, con cái… khiến thời kì trông nom sắc đẹp của bạn gần như thường có. Bạn đang phiền não vì những ngấn mỡ thừa khi không thể duy trì một chế độ tập tành hiệu quả? Hãy để Tri Lipo thay bạn giải quyết những lo âu này.
Xem thêm: cach giam mo bung
Theo những kết quả nghiên cứu khoa học mới trên thế giới cho thấy, bộ phận những người làm thuê việc văn phòng ít phải chuyển di, ngồi nhiều đang càng ngày càng là đối tượng bị nhiều loại bệnh tiến công.

Dân văn phòng đối mặt với nguy cơ nhiều mỡ thừa
Ngoài những chứng bệnh phổ quát như trĩ, dạ dày, ảnh hưởng tuần hoàn máu não… thì béo phì, thừa mỡ đang nằm trong nhóm báo động, nhất là ở nhóm đàn bà.

Do đặc trưng công việc quy định, lại đảm nhiệm thêm thiên chức làm vợ, làm mẹ chẳng thể thay thế trong gia đình nên họ gần như thường có thời gian cho chính mình. Còn với những cô gái trẻ chưa có gia đình muốn dành chút thời kì ngắn ngủi còn lại để học thêm kiến thức, làm nhiều nơi hoặc du lịch, hò hẹn cùng bạn bè, thưởng thức những món ăn ngon đầy cám dỗ là điều khó tránh.

Lý do không có thời kì quá nhiều để hội tụ tâm tưởng, sức lực hoàn toàn vào mục tiêu giảm cân được đưa ra không phải chỉ để ngụy biện, mà đó là một thực tế rất hiển nhiên.

Khi thân chứa quá nhiều lượng mỡ thừa sẽ dẫn đến tình trạng béo phì, không chỉ khiến chị em tự ti, mặc cảm vì ngoại hình mà còn là mối đe dọa hiểm nguy, là môi trường đầy mỡ màu cho các chứng bệnh áp huyết, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gút… tiến triển.
Xem thêm: bài tập đánh tan mỡ bụng

Để tìm ra giải pháp toàn diện cho vấn đề này giúp chị em vừa tốn ít thời gian nhất để triệt tiêu lượng mỡ thừa, lấy lại sự thuôn, săn chắc cho vóc dáng nhanh nhất, các chuyên gia đầu ngành đã dày công nghiên cứu cho ra đời công nghệ cach giam beo bung Tri Lipo.

Công nghệ loại bỏ mỡ thừa Tri Lipo không giải phẫu đương đại
Đây là giảm béo bụng bằng công nghệ cao không hề trải qua bất kỳ một giải phẫu nào, dù là một vết cắt nhỏ nhất. Đây là công nghệ có sự tích hợp hoàn hảo giữa sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8 Shape.

Sóng hồng ngoại có tác dụng loại bỏ hoàn toàn lượng

mỡ thừa bằng cách chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết thiên nhiên, không cho mỡ tích tụ, hình thành và quay trở lại.

Công nghệ V8 Shape tạo sức ép chân không, tác động toàn diện vào mô mỡ, phá hủy các mô mỡ thừa trong cơ thể.

Sóng RF tạo hiệu ứng phân hủy mỡ và sinh nhiệt, qua đó giúp da săn chắc, xúc tiến quá trình hình thành collagen, giúp tuần hoàn máu, da được trẻ hóa.

Hiện tại ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại này. Trước khi tiến hành thực hành, khách hàng có nhu cầu sẽ được bác sỹ thăm khám cụ thể, tiến hành khoanh vùng các nơi tập trung lượng mỡ thừa.

Sau đó chúng sẽ được phá hủy kết liên, hóa lỏng bằng các công nghệ hiện đại kể trên để đào thải một cách tự nhiên ra ngoài qua hệ bài xuất. Công nghệ Tri Lipo nhanh chóng giúp cơ thể săn chắc nhờ kết thúc quá trình bằng việc chiếu sóng RF.

Tri Lipo đã được cơ quan FDA của Mỹ (Cục quản lý Thuốc và Thực phẩm) chứng thực về hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối. Chỉ với thời kì rất ngắn, uổng thấp bạn đã giải tỏa được nỗi lo tăng câng, thừa mỡ trong suốt thời kì dài.
Xem thêm: mỡ bụng dưới

Để biết thêm thông báo chi tiết về dịch vụ, khách hàng có nhu cầu hãy xếp đặt thời kì đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để tìm hiểu công nghệ, hoặc gọi điện tới tổng đài 094.681.7777 để được bác sỹ đầu ngành tham mưu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm