Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các thầy thuốc. Tôi là người rất nhanh béo, dù có thể giảm được cân bằng cách luyện tập nhưng nếu chỉ cần dừng tập và ngừng ăn kiêng thì cân nặng của tôi lại tăng rất nhanh. Tôi lên mạng thì thấy các chị em khen công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân rất nhiều. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì kết quả được bao lâu và có cần kiêng gì không? Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. (Thu Hoài – Vĩnh Phúc).
"Xem thêm: giảm béo bụng bằng mật ong"

giải đáp:

Thu Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân. Với câu hỏi “giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đáp như sau:

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?
Laser Lipo là đời giảm béo bụng hiệu quả mới nhất của Mỹ, có khả năng giảm mỡ triệt để hiệu quả lên tới 85 – 95% chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất. Sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, thầy thuốc sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành đưa bít tất mỡ thừa ra ngoài thân, ức chế khả năng mỡ tích trở lại sau điều trị.
Sóng Laser Lipo len lách sâu vào từng mô mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, loại bỏ mỡ thừa triệt để
Công nghệ Laser Lipo dùng năng lượng laser ưu việt, có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng, nằm sâu và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ bụng sau khi sinh chuyên dụng. Các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia laser chạm tới, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại sau điều trị. Chính cho nên mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, bám dính, hình thành trở lại nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.
"Xem thêm: cách giảm béo chân hiệu quả
"

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có cần ngần gì không ạ?

Sau khi thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ được thầy thuốc thăm khám và tham mưu cụ thiết chế độ trông nom để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến này bạn không cần phải tập tành hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.
bác sĩ tham mưu cho khách hàng chế độ săn sóc sau giảm mỡ bằng Laser Lipo
– Tránh cụt mạnh trong thời kì đầu sau khi giảm mỡ

– Khách hàng cần giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ

– Khách hàng nên hăng hái chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề mau chóng.

– dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Tiến hành tái khám, thay băng theo đúng lịch của thầy thuốc.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thu Hoài giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?”. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ cach giam beo bung này, bạn có thể trực tiếp đến TMV Phú Xuân hoặc gọi đến tổng đài: 094 681 7777 để được tham vấn và đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn và chúc bạn cách giảm béo bụng hiệu quả thành công!
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm