Giúp bạn “lật mặt” những duyên cớ ngực nhỏ

Banner khuyen maiHot

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em nữ giới bởi nó làm mất đi sự quyến rũ, vẻ sexy của thân hình. Bài viết này giúp bạn chỉ ra nguyên cớ ngực nhỏ, từ đó biết cách coi sóc, làm đẹp “núi đôi” hiệu quả hơn.cách làm ngực nhỏ lại


“Lật mặt” căn nguyên ngực nhỏ

Theo các chuyên gia, ngoài nhân tố di truyền – nguyên nhân khó ảnh hưởng nhất, còn nhiều lý do khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, cụ thể là:

+ Hocmone sinh dục: Khi bước vào độ tuổi dậy thì, estrogen của buồng trứng tiết ra làm tăng phát triển tuyến sữa đồng thời tạo đà cho những tổ chức kết liên ở vùng ngực nhằm huy động các tế bào mỡ để tạo dáng ngực. Việc thiếu hụt loại hocmone này là nguyên do ngực nhỏ cơ bản nhất.

+ Mô vú nguyên thủy kém phát triển: Những thương tổn, thất thường gặp phải trong quá trình hình thành và phát triển của các mô vú (tế bào vú) nguyên thủy cũng là duyên cớ khiến vòng 1 của chị em lép kẹp.

+ Chế độ dinh dưỡng không bảo đảm: Khi cơ thể bị thiếu dinh dưỡng, các mô ngực không được kích thích đầy đủ dẫn đến ngực lép. Bên cạnh đó, ngực quá nhỏ có thể do khả năng hấp thu dinh dưỡng của ngực thấp.

lam the nao de nguc to
+ Một số lề thói xấu: Mặc áo ngực quá chật, lười vận động, nằm sấp khi ngủ, thường xuyên sử dụng chất kích thích,… cũng là một trong những nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của các mô ngực.

Ngực nhỏ phải làm sao cho to lên?

Ngực nhỏ là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ, từ đó nhiều cách làm đẹp vòng 1 được tìm ra như tập thể dục cho ngực, bổ sung dinh dưỡng, phẫu thuật nâng ngực,… Có nhiều người cho rằng phát xuất từ những duyên do ngực nhỏ, chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống bảo đảm đủ dinh dưỡng, siêng năng vận động, tập thể dục cũng có thể giúp ngực to lên. Thực tế không phải như vậy, khi kết thúc thời đoạn phát triển (từ 23 – 25 tuổi), sự hình thành của các mô ngực là rất hạn chế.làm nở vòng một

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm