gợi ý Những kiểu tóc cho mặt vuông giúp nàng trở thành xinh đẹp, hấp dẫn

Banner khuyen maiHot

Những kiểu tóc cho mặt vuông giúp nàng trở thành xinh đẹp, hấp dẫn
Khuyến mãi đặc biệt chào mừng đại lễ 30/4 – 1/5, click vào đây để nhận ưu đãi!
Kiểu tóc hạp với khuôn mặt sẽ giúp nàng trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn. Trong bài viết hôm nay xin san sớt với các nàng những kiểu tóc cho mặt vuông thích hợp nhất.
Xem thêm tại đây:

phun môi màu tự nhiên

phun môi thẩm mỹ

Xem tướng khuôn mặt vuông chữ điền
Phương pháp coi ngó mắt hiệu quả
Đoán điềm báo nhảy mũi – hắt hơi theo giờ
Ðang ký tư vân miễn phí

Những kiểu tóc cho mặt vuông hiệp nhất sẽ giúp bạn che đi những thiếu sót trên khuôn mặt và làm trổi vẻ xinh đẹp, hấp dẫn. Khuôn mặt vuông với những khía cạnh, nhìn có vẻ nam tính, luôn khiến các nàng thấy không tự tín, và mất nhiều thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài để che đi những thiếu sót trên khuôn mặt. Sau đây là một số kiểu tóc cho mặt vuông sẽ giúp bạn trở thành xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Tóc bob xoăn nhẹ cá tính, hiện đại.
kiểu tóc bob xoăn nhẹ
kiểu tóc bob xoăn nhẹ
Kiểu tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ, tạo sự bập bồng mềm mại uyển chuyển sẽ giúp bạn che đi những góc cạnh trên khuân mặt. Với kiểu tóc này bạn sẽ không cần lo lắng về những khuyến điểm trên khuôn mặt vuông, khía cạnh của mình nữa.

Tóc tém sành điệu
tóc tém đầy cá tính
tóc tém đầy cá tính
Mái xéo với 2 vạt tóc cắt tỉa khéo léo# dọc tai sẽ rất hợp với những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, năng động, luôn cười tươi vui vẻ. Đây cùng là một trong những kiểu tóc mặt vuông được cá chuyên gia tóc “chấm điểm” cao nhất.

Tóc duỗi thẳng cổ điển
mái tóc duổi thẳng cổ điển dịu dàng tha thướt
mái tóc duổi thẳng cổ điển dịu dàng tha thướt
Bạn có thể để kiểu tóc này nếu bạn sở hữu một khuôn mặt vuông, khía cạnh. Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm góc cạnh của bạn. Thêm vào đó kiểu để tóc chẻ cổ điển “2 mái” sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán không còn thô cứng nữa. Kiểu tóc này đơn giản, mộc mạc khiến bạn gái tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Kiểu tóc mặt vuông này sẽ rất hạp với những cô nàng dịu dàng, nhẹ nhàng.

Tóc uốn xoăn dài bềnh bồng.
tóc uốn xoăn bập bềnh
tóc uốn xoăn dập dềnh
Đây là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Bạn vẫn luôn thật sành điệu và hợp thời trang mọi lúc khi sở hữu mái tóc uốn xoăn dài bềnh bồng. Kiểu tóc này cũng thích hợp với những người sở hữu khuôn mặt vuông, để che đi những tội lỗi trên khuôn mặt, phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng hơn.

Trên đây là những kiểu tóc cho mặt vuông giúp các nàng trở thành xinh đẹp, cá tính và đầy quyến rũ hơn, che đi những khuyết điểm của khuân mặt. Nếu nàng sở hữu một khuôn mặt vuông hãy chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để tự tin nổi bật trước đám đông.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm