Hari Won lần trước hết chia sẻ bí quyết giảm cân

Banner khuyen maiHot

Bất ngờ trở nên hiện tượng của giới trẻ khi dự chương trình “Cuộc đua kì thú 2013” cùng tình nhân Rapper Tiến Đạt. Hari Won khi đó là một cô bé ngờ nghệch, dễ thương và thân hình có phần tròn trĩnh đáng yêu. Nhưng trong vòng 1 năm trở lại đây, khán giả lại thấy một hình ảnh rất khác của Hari Won, đó là một Hari Won với thân hình cân đối trong những bộ trang phục gợi cảm cùng vũ điệu bốc lửa.
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng

Hari Won san sẻ những dự định sắp tới sẽ lấn sân vào Showbiz nên phải thay đổi, học hỏi thêm nhiều lắm. Trước tiên, về phần vũ đạo thì đã có anh Đạt viện trợ kèm, về phần thanh nhạc thì Hari Won trước đây cũng đã đi hát nên cảm thấy không phải quá lo âu, phát âm chuẩn Tiếng Việt thì Hari Won sẽ thay hoàn thiện thêm. Chỉ buồn độc nhất một điều là thân hình mình tròn quá, không được hấp dẫn như các bạn ca sĩ nữ khác. Các bạn cũng biết đã là ca sĩ phần hình ảnh rất quan yếu. Do đó Hari Won đã kiên tâm thực hiện chế độ giảm cân của riêng mình.

Phương pháp giảm cân của Hari cũng rất đơn giản, cốt yếu dựa vào chế độ ăn uống hợp lý hạn chế đường và chất béo, tập luyện thể dục hàng ngày và đặc biệt phải bền chí áp dụng trong thời gian 1 tháng.

Hari Won san sớt thực đơn giảm cân đơn giản mà hiệu quả
Xem thêm: giảm mỡ bụng nhanh

Bữa sáng:

Vào lúc: 7h sáng

Gồm: bánh cuốn + chuối + nước chanh

Hoặc: cháo hạt sen + chuối + nước ép táo

Bữa trưa:

Vào lúc: 12h trưa

Gồm:  1 chén cơm nhỏ + canh thịt bằm + ½ quả bưởi

Hoặc: 1 chén cơm nhỏ + salad trộn + 1 trái trứng luộc

Bữa tối:

Vào lúc: 7h30 tối

Gồm: 1 chén cơm nhỏ + rau luộc + nước ép nho

Hoặc: bạn có thể ăn thật nhiều trái cây

thực đơn ăn uống của Hari Won cũng không quá khắt khe vì đích thực Hari rất hâm mộ các món ăn của Việt Nam, làm sao có thể nhịn không ăn được chứ.

Hari Won tập tành thể dục thể thao như thế nào?

Bản thân Hari Won là ca sĩ trẻ nên phải tập tành vũ đạo rất nhiều, đó là dịp tốt để Hari vừa làm việc vừa giảm cân. Nhưng đối với các bạn muốn giảm cân được như Hari Won thì có thể dự các lớp học nhảy đương đại hoặc dancing đương đại tại các trọng tâm. Điều đó là rất tốt vì bạn vừa tập tành được sức khỏe, vừa giảm cân, vừa có thêm nhiều bạn mới nữa. thời khắc học nhảy Hari Won cảm thấy hiệp nhất là từ 6-7h tối. Khi đó các bạn vừa đi học hoặc đi làm về, ghé chỗ học nhảy, sau đó về nhà tắm rữa,ăn tối, ngơi nghỉ.

Hãy thế theo đuổi phương pháp này trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm cân ráo. Thành công chỉ đến với những người kiên trì.
Xem thêm: massage giảm béo mỡ bụng

Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm