hiểm nguy chết người với tiêm trắng da

Banner khuyen maiHot

Để cải thiện làn da, nhiều người đã không ngại ngần chọn lọc biện pháp tiêm trắng da với mong muốn có thể sở hữu một da trang hong tự nhiên nhất. bên cạnh đó, cách thức được nhiều người chọn lựa này lại tiềm tàng những nguy cơ chết người mà bạn không hề hay biết.

Xem thêm:->>> cach lam trang da

Biến dạng hoàn toàn sau khi tiêm dich vu tam trang


nguy hiểm chết người từ việc tiêm dich vu tam trang
các cách làm trắng da là nhu cầu của rất nhiều người trong đời sống hiện đại. Để có làn da mat trang nhiều người đã mạo hiểm cả tính mạng chọn tiêm trắng da với hi vọng cải thiện từ bên trong sẽ cho hiệu quả lâu dài. Thế nhưng ít ai biết rằng cách làm trắng da nhanh này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, các loại thuốc tiêm dịch vụ tắm trắng chứa glutathione thường được nhập qua đường xách tay, không rõ cội nguồn, không có chỉ định dùng tiêm trắng da.

Cư dân mạng khó có thể quên hình ảnh một nam thanh niên có nickname A.S trên Facebook có vẻ ngoài đẹp trai, trắng trẻo đã bị biến dạng sau khi sử dụng thuốc tiêm làm trắng da toàn thân. Đến nay, anh gần như là người trước tiên công khai việc bị phản ứng phụ sau khi tiêm thuốc cách làm trắng da nhanh.

Theo chia sẻ của A.S, sau khi sử dụng hết ba hộp thuốc giá khoảng 19 triệu đồng, da anh đã trắng rõ rệt. Nhưng sau 6 tháng, da của anh bắt đầu nổi mẩn ngứa, lan mạnh thành từng vùng loang lổ toàn thân và đau rát, suốt ba tháng không há miệng ăn cơm được mà chỉ dùng ống để hút cháo. Khi đó, khuôn mặt anh gần như bị biến dạng, toàn thân đau rát, ngứa ngáy.  Sau khi sử dụng tân dược, thuốc ta hơn ba tháng, làn da của A.S mới dần bình phục.

Xem thêm:->>> bí quyết trắng da

giải pháp làm trắng an toàn từ Nhật Bản

Thay vì tắm trắng an toàn cấp tốc gây hiểm nguy cho da, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn biện pháp tam trang da với vật liệu được chiết xuất từ tự nhiên mang đến hiệu quả tắm trắng hiệu quả an toàn cao, song song vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Trong những tắm trắng tại nhà bằng công nghệ đương đại, sử dụng nguyên liệu có nguồn cội từ tự nhiên bây chừ, công nghệ tắm trắng an toàn và hiệu quả bằng tinh chất sữa non và bùn khoáng được nhiều chuyên gia thẩm mỹ kiểm tra cao và đông đảo khách hàng tin tưởng ứng dụng.

Xem thêm:->>> bi quyet trang da toan than

Công nghệ tam trang da với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản là chọn lựa của khá nhiều bạn trẻ bây giờ. Các sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên, được phối hợp với công nghệ hiện đại không chỉ giúp bạn làm trắng, mịn làn da mà còn có tác dụng bảo vệ da, tránh các tác động xấu từ môi trường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm