Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ triệt lông IPL 6G

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Không hiểu sao ở phần chân của em bị viêm lỗ chân lông rất nhiều. Vậy em có nên nhổ lông chân không ạ? Em xin cảm ơn! (Huyền Thu – Hải Phòng)

giải đáp:

Chào bạn Huyền Thu!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, bị viêm lỗ chân lông thì có nên nhổ lông chân không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những người sở hữu da dầu thường hay bị viêm lỗ chân lông hơn. Bởi da dầu sẽ tiết nhiều nhờn, nếu không cẩn thận vệ sinh da sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành viêm và dẫn đến viêm chân lông như bạn thấy. Hoặc thuần tuý, do cơ địa của bạn cũng dẫn đến hiện tượng viêm chân lông. Hiện tượng này khiến da có những nốt nhỏ màu đỏ, da xù xì kết hợp với lông rậm nữa càng khiến cho da trở thành xấu xí. Chính cho nên, câu hỏi của bạn là có nên nhổ lông chân không khi đang bị viêm. Với câu hỏi này chúng tôi xin đáp là nên nhưng không được áp dụng bằng cách dùng nhíp nhổ. Bởi áp dụng bằng nhíp nhổ gây đau, lông vẫn mọc lại như thường ngày. Hơn nữa, dùng nhíp nhổ lông chân vừa lâu mà còn khiến kích thích lỗ chân lông to hơn, gây viêm nặng. Chính vì vậy, bạn không nên tự tiện nhổ lông chân tại nhà nhé! Hãy đến thẩm mỹ uy tín để các thầy thuốc giúp bạn triệt lông bằng công nghệ hiện đại, vừa an toàn, lông không mọc trở lại.Triệt lông chân hiệu quả bằng công nghệ cao cho hiệu quả cao


Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng công nghệ cách triệt lông nách IPL 6G – đây là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ – dùng tần sóng lưỡng cực RF mạnh có khả năng đi sâu vào trong gốc nang lông để bóc tách màng mỡ bao quanh chân lông. song song, năng lượng sinh vật học của IPL 6G còn giúp hấp thụ các hắc sắc tố thâm đen, cải thiện độ sáng cho da vùng trị liệu. Đặc biệt, năng lượng này còn giúp hạn chế, khắc phục tình trạng viêm chân lông. Do đó, bạn đến với Phú Xuân không chỉ được triệt lông chân hiệu quả, mà còn cải thiện được tình trạng viêm chân lông.

Để biết thêm thông báo có nên cách tẩy lông vùng kín không, bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tham mưu miễn phí!

thầy thuốc tham mưu


Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm