Hiện tượng nhũ hoa bị đau và cứng

Banner khuyen maiHot

Thông thường nhũ hoa sẽ mềm và không có hiện tượng đau tức. Nếu tự nhiên bạn thấy nhũ hoa bị đau và cứng thì hãy cẩn thận nhé! Có thể đây là dấu hiệu chứng tỏ vấn đề liên quan đến sức khỏe.
 

=>>>Xem thêm:
nhũ hoa đẹp

Bất cứ biểu hiện khác lạ nào của cơ thể chúng ta cũng cần phải theo dõi để tránh những nguy cơ bệnh tật nguy hiểm đe dọa. Trường hợp nhũ hoa bị đau và cứng cũng vậy, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân nào gây ra tình trạng này. Có phải là đau bình thường trước kì kinh con gái hay bị hay không? Hay là tự nhiên nhũ hoa bị đau và cứng lên?

Nhũ hoa bị đau và cứng hãy cảnh giác

Trường hợp đau trước kì kinh khoảng 1 tuần thì bạn có thể yên tâm nhé! Đây là hiện tượng sinh lý bình thường của chị em báo hiệu đèn đỏ sắp tới. Nhưng ngoài chu kỳ kinh mà vẫn thấy đau ở đầu nhũ hoa, cứng lại thì cần phải cẩn trọng kiểm tra nguyên nhân nhé!

Nếu sờ nắn nhũ hoa thấy đau và cứng có thể do mặc áo ngực quá chặt hoặc đầu nhũ hoa đang bị viêm nhiễm. Bạn cần phải chọn lại loại áo ngực phù hợp với mình và  chữa viêm ngay để tránh để lại hậu quả xấu cho sức khỏe. Còn nếu bóp đầu nhũ hoa mà ra mủ hoặc chất dịnh thì hãy đi kiểm tra ngay. Đây có thể là dấu hiệu báo hiệu bệnh ung thư vú.

Kiểm tra xem nguyên nhân nào gây ra hiện tượng đau nhũ hoa

=>>>Xem thêm: kem làm hồng nhũ hoa
Bạn có thể xem một số triệu trứng sau đây để xem mình có biểu hiện của bệnh ung thư vú không?

+ Núm vú bị đau, loét hoặc có nước dịch chảy ra

+ Xuất hiện bướu khối ở vú, nách và khối u này thường không đau

+ Vóc dáng núm vú thay đổi, núm vú tụt hẳn vào bên trong, da nhăn và sần

Nhũ hoa đẹp quyến rũ

Nếu nhũ hoa bị đau và cứng kèm theo những biểu hiện trên thì ngay lập tức bạn hãy đến bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra vú ngay tức thì. Bởi đây là những triệu trứng ban đầu cho căn bệnh ung thư vú nguy hiểm.

=>>>Xem thêm:
kem làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Chúng tôi hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn tầm soát được những cơn đau nhũ hoa và bệnh ung thư vú nguy hiểm đang đe dọa tính mạng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm