Hiểu đúng bản tính sẹo thâm để điều trị hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia da liễu, sẹo thâm khó có thể “biến mất” hoàn toàn nếu như không được điều trị đúng cách. Do đó, để trị sẹo thâm một cách triệt để và mau chóng, bạn nhất mực phải có cách hiểu đúng đắn về bản chất của sẹo.

Xem thêm: xóa sẹo thâm nhanh chóng


Trị sẹo thâm triệt để, mau chóng như nào?
Sẹo thâm do đâu mà có?

Theo các chuyên gia da liễu, sẹo thâm là kết quả của quá trình làm lành hoặc thay thế doanh nghiệp da bị phá hủy hay bị mất thăng bằng của các công ty mô sợi. bên cạnh đó trong quá trình đồng hóa, da bị mất thăng bằng đã gây nên hiện tượng sẹo thâm.

Sẹo xuất hiện có thể từ nhiều nguyên cớ như do mụn để lại, thủy đậu, do bỏng, ngã xe, bỏng bô…Nó là biểu hiện chỉ điểm mỗi khi hệ miễn dịch của thân thể bị suy yếu, da dễ nhiễm khuẩn, khó tự lành nên các vết thương nhẹ cũng dễ thâm lại, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Đặc biệt, nếu sẹo thâm xuất hiện trên mặt, chúng khiến da mặt chúng ta tối màu, kém tươi tỉnh và kém nhãi nhép.

Xem thêm:sẹo thâm đỏ trên mặt

Sẹo thâm có tự hết được không?


Sẹo thâm có tự hết theo thời gian được không?
Các vết sẹo thâm thường có màu sậm hơn so với các vùng da khác nên khiến làn da loang lổ, không đều màu, gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác khó chịu cho người bị sẹo. 

Thông thường, các vết sẹo thâm có thể mờ đi trong một thời kì dài nếu bạn có một chế độ chăm sóc da ăn nhập. bên cạnh đó với các vết sẹo thâm lâu ngày quá lớn, trên diện rộng hoặc quá thâm đen thì hoàn toàn không thể tự hết được. Thậm chí chúng có thể “chiễm chệ” vĩnh viễn trên làn da nếu bạn không điều trị sớm và điều trị đúng cách.

Trị sẹo thâm triệt để, nhanh chóng cần vận dụng công nghệ hiện đại

Để trị sẹo thâm triệt để trong thời kì nhanh chóng, các chuyên gia, thầy thuốc khuyên bạn nên vận dụng công nghệ cao vào điều trị. Hiện, trị sẹo thâm bằng công  nghệ New E-light phối hợp tinh chất Peeling được coi là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo. 

+ Công nghệ New E-light và tinh chất Peeling được FDA chứng nhận an toàn: Công nghệ đã qua kiểm định về độ an toàn của Bộ Y tế và được chứng nhận tiêu chuẩn bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Công nghệ này vừa giúp trị sẹo thâm hiệu quả, vừa không gây bất kỳ thương tổn nào cho làn da trong và sau điều trị.

+ Sẹo thâm được loại bỏ hoàn toàn, kết quả triệt để: Ánh sáng New E-light và tinh chất Peeling sẽ ảnh hưởng vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị thương tổn, mang lại kết quả trị sẹo thâm triệt để, hiệu quả lên tới 95%, làn da được làm sáng dần lên sau điều trị.

+ Làn da được tái hiện: Trị sẹo bằng công nghệ New E-light và tinh chất Peeling vừa giúp trị sẹo thâm triệt để vừa cung cấp các dưỡng chất bình phục, hỗ trợ sản sinh collagen, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở thành mịn màng trắng sáng.

Xem thêm:trị sẹo thâm giá bao nhiêu

Với ưu điểm trị sẹo thâm triệt để – nhẹ nhàng – an toàn, công nghệ New E-light và tinh chất Peeling đang là sự tuyển lựa số 1 cho những người có nhu cầu điều trị sẹo. Công nghệ này hiện đang được TMV Phú Xuân vận dụng thành công và mang lại kết quả điều trị làm hài lòng hàng ngàn khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trị sẹo thâm hiện đại này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Phú Xuân hoặc liên quan tổng đài 0946817777 để được tham mưu và thăm khám.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm