Hình xăm chữ ở bả vai sở hữu Một số bí quyết nào trị?

Banner khuyen maiHot

Bạn trai em có hình xăm chữ nhỏ ở ngay bả vai phải. Do sắp phải lao động ở nước ngoài nên anh ấy rất muốn xóa xăm này. Nhưng đích thực, cũng chưa biết có phương pháp nào xóa bỏ được không? Chuyên mục tư vấn cho em hỏi hình xăm chữ ở bả vai có cách nào loại bỏ? (Bích Ngọc, Bắc Ninh).
=>>Xem thêm: tẩy xăm bằng laser
giải đáp:

Bạn Ngọc thân mến! Hình xăm chữ ở bả vai có cách nào loại bỏ?

Với hình xăm chữ ở bả vai như trường hợp của bạn trai bạn tất cả hãy xóa bỏ triệt để bằng công nghệ Laser Toning. phương thức đã được chứng nhận của Cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA (Hoa Kỳ) về tính hiệu quả và độ đáng tin cậy tuyệt đối cho người tiến hành nên rất được ưa thích tại nhiều nước trên thế giới. 

Với Laser Toning mọi hình xăm dù kích thước lớn hay nhỏ, đậm hay nhạt  và hình xăm vĩnh cửu chăng nữa đều  xóa xăm có để lại sẹo không. Đặc biệt phương thức xóa xăm bằng laser yag Toning phù hợp cho nhiều hình xăm ở những vùng mẫn cảm và hoàn toàn có thể tẩy hình xăm chữ ở bả vai của bạn trai bạn.

Laser Toning xóa sổ bao gồm các sắc tố từ lớp nông tới lớp sâu nhờ sự kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064n, Các hắc sắc tố trên da sẽ hấp thụ năng lượng từ tia Laser rồi vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, được đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên. Do vậy, mực xăm sẽ quá mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, Tránh để lại chút dấu tích. Làn da sẽ mau chóng được khôi phục nguyên trạng như thuở ban đầu.

Ngoài ưu điểm  công nghệ xóa hình xăm , Laser Toning còn có ưu điểm là chắc chắn an toàn cho làn da. Các tia Laser có chạm đến tập trung cao, tiếp thu các sắc tố trên da một cách có chọn lọc. Vì vậy mà trong công đoạn tay xam, Laser Toning không làm thương tổn các mô lân cận, không gây đau rát hay lấn chiếm da. bây chừ, biện pháp này được chuyển giao từ Mỹ sang Việt Nam và ứng dụng thành tích tại Bệnh viện làm. Với đội ngũ thầy thuốc uy tín, quy trình phẫu thuật an toàn đạt chuẩn, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ, dịch vụ xóa vết xăm  đang được đông đảo ai tin tưởng, chọn lọc.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm