hỏi đáp Chị em có nên cạo lông vùng kín không?

Banner khuyen maiHot

Không những nuôi dưỡng cho đôi chân hay cánh tay… mà “vùng tam giác mật” cũng được các chị em lo âu. “Có nên cạo lông vùng kín không” hay còn được gọi là “cạo lông mu” là những điều được rất nhiều bạn để ý. Nên hiểu thế nào về vấn đề này? Các bạn cùng tham khảo nhé!

bạn có nên triệt lông vùng kín
 Lông vùng kín có kết quả gì?

trước hết, các chị em cần hiểu rằng, lông vùng kín có tác dụng cực kì tốt đến việc giữ cơ quan sinh dục, tránh bụi bẩn và giảm đụng chạm khi vận động, giữ ấm, cam kết nhiệt độ thường ngày quanh vùng kín. Ngoài ra, theo ý kiến của một số bạn thì lông vùng kín còn giúp bạn trở nên “mẫn cảm” và “quyến rũ” hơn.

 Có nên cạo lông vùng kín không?

Nhiều bạn gái cho rằng: Cạo lông vùng kín là một xu hướng chăm sóc mới. Đặc biệt, đây còn là nhu cầu nghề nghiệp trong nghề người mẫu, hoặc khi phải mặc bikini. Tuy nhiên, cạo lông vùng kín tại nhà cũng có thể gây nhiều hậu quả khôn lường nên nhiều chị em vẫn rất băn khoăn “có nên cạo lông vùng kín không“.
=>>>Xem thêm: giấy wax lông
 

“Có nên cạo lông vùng kín không” – thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

Việc cạo lông vùng kín ( hay cạo lông mu) cũng còn tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Có bạn cho rằng, để lông vùng kín thiên nhiên “nguyên thủy” khiến họ trở thành gợi cảm hơn và đôi khi còn mang lại sự “hứng thú” trong đời sống vợ chồng. Nhưng số đông cho rằng, lông vùng kín quá rậm rạp gây nóng bức và dễ viêm nhiễm hơn nên cắt tỉa lông vùng kín hoặc làm sạch lông vùng kín. Thực tế đối với những người vùng kín nhiều lông hay có lông mọc quá dày rậm, nếu mặc kín và quá chặt thường khiến cho vùng da này bị ẩm ướt, đây là nhịp cho các loại nấm dễ sinh sôi tạo thành vi khuẩn gây bệnh.

 thế mạnh của cạo lông vùng kín

Việc cạo lông vùng kín sạch sẽ giúp cho cửa mình luôn sạch sẽ, không nên viêm nhiễm, trị được các bệnh thường gặp như: viêm ngoài âm đạo do nấm, bệnh về âm đạo và các loại bệnh lây qua đường tình dục khác.…

 

 

Nên tham mưu chuyên gia để hiểu rõ “có nên cạo lông vùng kín không”

 Nhược điểm của cạo lông vùng kín
=>>Tin tương tác: triệt lông có tốt không
Cạo lông vùng kín ở đàn bà không mang lại hiệu quả lâu dài bởi lông không được loại bỏ hiệu quả. Chân lông nối tiếp mọc dài ra chỉ sau 1 thời gian ngắn. Lạm dụng cạo lông còn có thể gây tổn thương cho da Đặc biệt là với vùng da bikini mẫn cảm. Tình trạng thâm sạm, lỗ chân lông to là cơ địa chẳng thể nào tránh khỏi khi cạo lông vùng kín vài lần. Đây cũng là vấn đề đáng được chú ý nhất với những chị em đang câu hỏi “có nên cạo lông vùng kín không“.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm