Hỏi đáp Thêu lông mày khoảng bao lâu thì bong tróc mài thì đẹp không

Banner khuyen maiHot

Vui lòng cho biết đẹp không thì có đẹp như ý không
Hỏi đáp cùng chuyên gia: Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài và đẹp bình thường?

Xem chi tiết: thêu lông mày bao lâu thì bong

Chào chuyên gia! Em định thêu chân mày nhưng không biết thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài. Có phải thêu lông mày có độ bền kém hơn phương pháp xăm chân mày không? (Thúy Hà, 28 tuổi – Hà Nội).

giải đáp

Chào Thúy Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], về câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong, chúng tôi xin san sớt như sau:

Thêu chân mày bao lâu thì bong là sự thắc mắc không chỉ của riêng Hà, mà phần đông chị em khi thực hành phương pháp làm đẹp chân mày này. Bởi lẽ như chúng ta đã biết thêu lông mày là phương pháp sử dụng mũi kim siêu vi tiểm tác động nhẹ ở phần thượng bì. Chính điều này đã khiến cho chị em có suy nghĩ thêu chân mày sẽ có độ bền kém hơn so với phương pháp xăm chân mày truyền thống.

Thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài
THÊU lông mày LÀ giải pháp LÀM ĐẸP chân mày tiền tiến

tuy nhiên quan niệm này là sai trái , bởi lẽ thêu hay xăm chân mày bao nhiêu thì bong phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là: Kỹ thuật phun xăm và mực xăm. tuy nhiên yếu tố cơ địa của chính bản thân bạn cũng góp phần vào việc thêu chân mày bao lâu thì tróc mài.

Kỹ thuật quyết định thêu lông mày bao nhiêu thì bong

Với phương pháp thêu chân mày, kim xăm sẽ tác động nhẹ vào da, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. đồng thời mực sẽ được  phun ra với đường nét tinh tướng theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. vì thế để có khả năng duy trì được chân mày trong thời giờ dài, chuyên viên phải thực hành chuẩn xác kỹ thuật này. Nhờ đó chúng ta có thể kết luận được thêu chân mày bao lâu thì tróc mài.

Mực xăm quyết định thêu chân mày bao lâu thì bong

Tham khảo: thêu lông mày được bao lâu

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm lông mày trước đây, thêu chân mày phải được sử dụng loại mực xăm bảo đảm chất lượng nhất. Nếu chúng ta sử dụng loại mực không bảo đảm thì sau một thì giờ phun thêu sẽ có các hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ. Do đó mực xăm chính là nhân tố giúp quyết định thêu chân màu bao lâu thì bong.

Trên thực tại có nhiều người sau khi thêu cùng một cơ sở thẩm mỹ, một loại mực xăm giống nhau bên cạnh đó có người duy trì được kết quả sau nhiều năm, nhưng cũng có người không. Điều này chứng tỏ rằng cơ địa cũng góp phần vào việc thêu chân mày bao lâu thì bong.

Phun thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài
lông mày THÊU CÓ ĐỘ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH

Với những nhân tố trên thì Phú Xuân tự hào là Địa chỉ phun thêu chân mày uy tín nhất. Với đội ngũ chuyên viên được tập huấn bài bản giúp thực hành các kỹ thuật thêu chân mày chính xác nhất. ngoài ra chất lượng mực xăm tại Phú Xuân được nhập khẩu tại Mỹ, tinh chế 100% tự nhiên, do đó giúp ổn định màu chân mày thêu trong thời giờ dài.

Những san sẻ trên chắc hẳn Thúy Hà có thể biết thêm thông tin về thêu chân mày bao nhiêu thì bong. Còn điều gì câu hỏi bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn free . bên cạnh đó bạn cũng có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. Hoặc có thể gặp các chuyên gia TMV Phú Xuân tại sô Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm