Hôi nách từ đâu mà có – Nguồn gốc bệnh hôi nách?

Banner khuyen maiHot

Bạn có biết cội nguồn của bệnh hôi nách? Chứng bệnh “viêm cánh” luôn là vấn đề nan giải của nhiều người. Nhưng thực tế, không phải ai cũng biết rõ cỗi nguồn gây ra chứng bệnh này. Vậy hôi nách do căn nguyên chính nào gây nên ? Và có giải pháp nào điều trị triệt để không?

Xem thêm: trị ra mồ hôi nách

Bạn có biết nguồn gốc của bệnh hôi nách?

Không phải là chứng bệnh nghiêm trọng nhưng hôi nách gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý người bệnh, tạo nhiều phiền phức, ngăn trở giao dịch, làm giảm sự tự tin trong cuộc sống và công việc, đặc biệt là với đàn bà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, hôi nách hoàn toàn không khó điều trị nếu loại bỏ tận gốc nguồn gốc của bệnh hôi nách từ sâu bên trong.

Xem thêm: trị hôi nách hiệu quả

+ Hôi nách khởi hành từ tuyến mồ hôi lớn apocrine

Bạn có biết cội nguồn của bệnh hôi nách? Làn da có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine. Những giọt mồ hôi sinh sản bởi tuyến eccrine có chứa lượng muối cao và do đó rất khó để bị chia nhỏ trong khi mồ hôi tiết bởi tuyến apocrine có rất nhiều hàm lượng protein và do đó dễ dàng hơn để phá vỡ. Điều này cho thấy duyên do gây bệnh hôi nách chính là sự điều tiết của tuyến mồ hôi lớn apocrine.


nguồn cội của bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn gây nên
+ Kết hợp với vi khuẩn 

Lý do chính của mùi hôi nách khi xuất hiện mồ hôi thực thụ là do vi khuẩn phân hủy các protein thành các axit gây nên dịch hôi khó ngửi, nồng nực và rất khó chịu. Đó là mùi hôi nách mà nhiều người vẫn gọi xa xăm là bệnh “viêm cánh” hay bệnh “rau mùi”.

nguồn gốc của bệnh hôi nách cũng chính là nguyên tắc giúp bạn điều trị dứt điểm hôi nách. bởi vậy, cách tốt nhất là ứng dụng các giải pháp tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi, xoá sổ và phá vỡ hoàn toàn để đưa chúng ra ngoài, ngăn chặn mùi hôi tái phát.

 Và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, dùng ánh sáng Laser để loại bỏ các tuyến gây mùi…nhưng được các thầy thuốc đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp cách trị hôi nách triệt để hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Xem thêm: cách sử dụng phèn chua trị hôi nách

Hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi
Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được xem là bước đột phá lớn mang lại hiệu quả lâu dài, bảo đảm tính an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao. Đây là phương pháp được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm, chứng thực an toàn tuyệt đối, hiệu quả triệt để và hiện đang được sử dụng phổ quát tại nhiều cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan…

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để dò la chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).
Hút bỏ nội soi là công nghệ trị hôi nách tốt nhất hiện giờ

– Công nghệ giải quyết tận gốc nguồn cội của bệnh hôi nách sau một lần điều trị

– Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra bên ngoài  nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát chỉ sau một lần điều trị.

– Không phải là một phương pháp phẫu thuật nên điểm chích tại hố nách không cần phải khâu đóng mà chỉ cần nhất định bằng băng gạc y tế và không để lại sẹo.

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không đớn đau, không để lại sẹo, bảo đảm tính thẩm mỹ cho vùng cánh.

– bình phục phục nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.


Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín 

Xem thêm: chanh tri hoi nach

Công nghệ trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là công nghệ an toàn hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín mang lại sự bằng lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với  Phú Xuân bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm tra, thăm khám và đưa ra những lời khuyên hữu ích cũng như giảng giải rõ quy trình và cách chăm chút sau điều trị. Sau điều trị, bạn sẽ tự tin với mùi thân thể và không phải lo lắng bệnh hôi nách tái phát hay những vết sẹo do phẫu thuật.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm