Hướng dẫn chị em cách trị hôi nách đơn giản cho kết quả vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Bệnh “viêm cánh” đối với chị em quả là điều đáng sợ bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và công việc hàng ngày. Tuy nhiên, chị em cũng không nến quá lo âu bởi hiện, bệnh hôi nách đã hoàn toàn được điều trị khỏi vĩnh viễn nhờ sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi – Cách trị hôi nách đơn giản cho kết quả vĩnh viễn.

Xem thêm:

->>> hạn chế ra mồ hôi nách

1. “Nỗi khổ” của chị em mắc chứng “bệnh viêm cánh”

Chứng bệnh “viêm cánh” thực thụ là cơn ác mộng lớn đối với nhiều người, đặc biệt là đối với các chị em đàn bà. Bệnh khiến nhiều chị em rơi vào tâm lý mặc cảm, mặc cảm, ngại giao dịch với xã hội. Nhiều chị em gặp nhiều trở ngại trong công việc, cuộc sống vợ chồng của nhiều người.

Bạn Vũ Thu Hà ( Nhân viên marketing, 23 tuổi, Bắc Ninh) tâm tư:  Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh lớn đối với tôi. Công việc của tôi lúc nào cũng phải ra ngoài và xúc tiếp với khách hàng. Mỗi lần như vậy, tôi rất ngại ngồi gần với các đối tác, đặc biệt là nam giới. bởi vậy, trước khi đi ra ngoài, tôi luôn phải thủ trong túi lăn khử mùi. Khi nào có mùi, tôi vào phòng vệ sinh và tranh thủ lăn nách . Có lần quên không mang đi, mùi bốc ra khủng khiếp khiến khách hàng cũng không dám ngồi quá lâu với tôi. Nghĩ lại bệnh hôi nách khiến những người đàn bà như tôi thật khổ sở và tự ti lắm.”

Bạn Phan Hồ Ngân  ( viên chức kinh doanh, 25 tuổi, Hà Nội) san sớt:”Quen nhau được 2 tháng, tôi và ông xã tổ chức hôn phối. Trong thời kì đó, tôi cầm cố không để anh ấy phát hiện ra mình bị bệnh hôi nách bằng việc sử dụng phèn chua thẳng tính. Nhưng khi về ở với nhau, trong khoảng thời kì ngắn, anh ấy cũng mau chóng phát hiện tôi bị hôi nách. Mỗi lần gần gụi nhau, tôi cảm nhận thấy anh ấy không nống nhiệt lắm. Dù trước đó, tôi cũng đã khử mùi nhưng do không hết hẳn nên vẫn gây khó chịu. Ông xã cũng đôi khi nhăn mặt và dặn tôi khử mùi hôi thẳng. Tôi đích thực mất tự tín với chồng mình quá”.Xem thêm:
->>> cách trị bệnh hôi nách tận gốc
phần lớn chị em khi mắc bệnh đều tìm đến các phương pháp dân gian để điều trị hôi nách. Cách trị hôi nách đơn giản khá hà tằn hà tiện nguyên liệu hoàn toàn có thể mua dễ dàng ở chợ. Tuy nhiên, hồ hết chị em từng điều trị hôi nách đều nhận thấy, các phương phá này chỉ có thể trị được hôi nách dạng nhẹ, và bệnh rất dễ tái phát khi gặp điều kiện thời tiết nóng  bức kéo dài, hay vận động với cường độ cao.

Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi các phương pháp trị hôi nách dân gian chỉ loại khử sạch mùi ở ngay trên bề mặt da. Còn nguyên cớ chính gây ra mùi hôi nách lại do tuyến mồ hôi lớn có tên apocrine nằm ở bên trong gây nên. Tuyến này sinh sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine sản sinh ra sẽ tạo thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

2. Bật mí chị em cách trị hôi nách đơn giản cho kết quả vĩnh viễn

 

Dựa trên cơ chế gây ra mùi hôi nách, các nhà khoa học đã nghiên cứu và vận dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn được xem là bước thành công to lớn trong lĩnh vực điều trị hôi nách giúp những người bệnh, đặc biệt là trường hợp hôi nách lâu năm chóng vánh lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Công nghệ được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi cơ chế tạo động khôn cùng khoa học, sáng ý. Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn này dùng thiết bị nội soi đương đại sẽ tác động trực tiếp tới tuyến mồ hôi gây mùi,  hút bỏ triệt để và đưa ra ngoài thân thể. 

+ Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn:


Đây là cách trị hôi nách đơn giản khá hiện đại, dùng thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ thăm dò tuốt tuột tuyến mồ hôi lớn nằm sâu bên trong. Thiết bị nội soi sẽ truyền tải tất hình ảnh tuyến mồ hôi lên màn ảnh, để từ đó, bác sĩ dễ dàng nhận diện chính xác, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi và đưa ra ngoài thân.  Do tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ tận gốc nên phương pháp mang lại kết quả vĩnh viễn, bảo đảm không tái phát trở lại.

+ Công nghệ nội soi – Cách trị hôi nách đơn giản, nhẹ nhàng:

Công nghệ trị hôi nách này không cắt rạch, bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ tại vùng điều trị đã được khoanh vùng định sẵn và dùng thiết bị nội soi khá hiện đại. hết thảy quá trình điều trị hôi nách diễn ra bảo đảm chuẩn xác, không ảnh hưởng, lấn chiếm đến các vùng xung quanh.
->>> lam the nao de chua benh hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm