Hướng dẫn pha chế hỗn tạp tẩy lông chân hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Những sợi lông chân râjm rạp trên đôi chân chắc hẳn khiến các bạn nữ mất đi vẻ duyên dáng và nữ tính. Cùng tham khảo cách pha chế các hỗn tạp tẩy lông chân hiệu quả tại nhà ngay sau đây!

Xem thêm tại đây: cách tẩy lông chân bằng hỗn hợp

CÔNG THỨC 1: MẬT ONG CHANH ĐƯỜNG:
đầu tiên, bạn cần chuẩn bị vật liệu là 1 quả chanh tươi, 1/2 bát mật og, 3 thìa đường. Bạn vắt nước cốt chanh vào 1 chảo nhỏ rồi đổ mật ong và đường vào trộn cho đều. Sau đó, bạn bắc hẩu lốn lên bếp và đun nóng cho tới khi đường tan chảy và các vật liệu hòa quyện vào nhau thành 1 hổ lốn đặc quánh.

Tẩy lông chân hiệu quả bằng hỗn tạp mật ong
Lưu ý, đường rất dễ cháy nên bạn chỉ đun vừa đủ tầm, tránh để hỗn hợp có mùi khét hay sậm màu. Bạn để hỗn tạp nguội dần là có thể dùng để tẩy lông chân được.
Cách tẩy lông chân bằng hỗn hợp này như sau: bạn bôi hổ lốn lên da. Sau đó, dùng 1 miếng giấy miết nhẹ lên trên. Bạn đợi khoảng 20 phút cho các nguyên liệu khô dần rồi giật mạnh miếng giấy theo ngược chiều lông mọc. Các vi ô lông sẽ theo đó mà được lấy đi.
CÔNG THỨC 2: MẬT ONG BƠ ĐƯỜNG:
Nạo sạch 1/2 quả bơ rồi nghiền mịn đem cho vào nồi, bạn trộn bơ với 3 thìa mật ong và 1 thìa đường rồi khuấy lên. Bạn cũng cho hỗn tạp lên bếp đun khi hẩu lốn chuyển sang màu vàng hơi ngả nâu thì bắc ra và để nguội.

Dùng hỗn tạp bơ để tẩy lông nhanh chóng
Để tẩy lông chân bằng hỗn hợp này bạn thực hiện tương tự như trên: Thoa một lớp hẩu lốn lên da sau đó miết nhẹ tờ giấy lên. Đợi hổ lốn khô dần rồi giật mạnh tờ giấy theo ngược chiều lông mọc.
Sau khi tẩy lông chân bằng các phương pháp trên, bạn nhớ thoa kem dưỡng ẩm cho da nhé. Cách tẩy lông chân này tuy khá hiệu quả nhưng lại tốn nhiều thời kì và lông vẫn có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.
Để triệt lông an toàn và vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL 6G tại Phú Xuân. Triệt lông tại Phú Xuân nay còn siêu tần tiện với mức giá ưu đã tới 60% phí tổn triệt lông trong tháng 8 này.
Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên quan hotline: 094 681 7777

Nguồn: http://trietlongantoan.com/huong-dan-pha-che-hon-hop-tay-long-chan-hieu-qua.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm