Hướng dẫn sử dụng lotion bưởi để dưỡng tóc

Banner khuyen maiHot

Hướng dẫn sử dụng lotion bưởi kích thích mọc tóc để dưỡng tóc

Để có 1 mái tóc chắc khỏe và óng mượt như tơ không hề khó, chỉ cần bạn lựa chọn đúng sản phẩm, sử dụng đúng cách, chắc chắn chỉ sau 1 thời gian ngắn, nhiều người sẽ phải trầm trồ vì mái tóc suôn mềm của bạn.

Chai kích thích mọc tóc thường ở dạng xịt

Hair Tinh dầu bưởi mọc tóc hair lotion mọc tóc sẽ là giải pháp tốt nhất để giúp bạn có mái tóc nhanh dài, với sản phẩm tinh dầu bưởi mọc tóc, tóc bạn sẽ dài nhanh 1 cách tự nhiên và an toàn nhất, chỉ với 1 tới 4 tuần sử dụng sản phẩm hair lotion mọc tóc mọc tóc, tóc bạn sẽ dài từ 4 -5 cm tùy vào cơ địa của tóc bạn.

Cách dùng hair lotion mọc tóc

Cách 1: Đơn giản hơn, sau khi gội đầu (hoặc mỗi sáng thức dậy) xit hair lotion tinh dầu ra lòng bàn tay và xoa lên vùng da có tóc bị rụng hoặc hói. Massage 5-10 phút.

Cách 2: Nhỏ 3-5 giọt hair cách sử dụng lotion tinh dầu bưởi vào cùng dầu gội đầu và gội như bình thường.

Cách 3:
Bước 1: Gội đầu bằng nước sạch sau đó lau khô (nếu tóc còn ướt sẽ làm giảm tác dụng của nơi bán tinh dầu nguyên chất),
Bước 2: Dùng   hair cách sử dụng lotion tinh dầu bưởi pha với nước ấm hoặc pha với dầu dừa xịt vào da đầu, xịt lần 1 khoảng 4, 5 giọt lên vùng da đầu cần mọc tóc, sau đó dùng ngón tay massage đều lên da đầu, lần 2 để tóc khô, tiếp tục xịt trực tiếp hair kích thích mọc tóc lên da đầu lần nữa. Chú ý rẽ ngôi tóc để xịt dung dịch trực tiếp hair lotion mọc tóc tinh dầu bưởi vào da đầu.

Cách 4: Bồ kết sao vàng ngâm với nước nóng rồi để ấm và nhỏ vài giọt hair cách làm lotion bưởi vào nước gội đầu với trái bồ kết sẽ giúp mọc tóc.

Lưu ý:

Hiện tại trên thị trường đang bán các chai lotion bưởi mọc tóc với giá 60 – 100k. Các chai lotion này được pha chế từ tinh dầu bưởi nguyên chất và một số dung môi khác không đảm bảo hàm lượng, thường không cho hiệu quả cao đối với các trường hợp rụng tóc nặng, tóc xơ yếu. Để có hiệu quả cao các bạn nên cách sử dụng tinh dầu nguyên chất Bưởi nguyên chất 100% sau đó tự pha chế theo công thức (1 lọ tinh dầu bưởi nguyên chất nguyên chất có thể pha chế ra 20 lọ lotion tinh dầu bưởi 100ml đó nhé!)

>>>>> Xem thêm: + Tinh dầu bưởi nguyên chất 100%
                               + Cách sử dụng tinh dầu bưởi nguyên chất trị rụng tóc, khích thích mọc tóc

Liên hệ tư vấn và đặt hàng trực tiếp: 0974.170.468 (Ms.Thoa)

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm