Hướng dẫn thu nhỏ lỗ chân lông đơn giản

Banner khuyen maiHot

Lỗ chân lông to thường do việc lạm dụng mỹ phẩm hay trang điểm không đúng cách… Một nguyên cớ quan trọng khác là do tuổi tác, lượng collagen suy giảm, độ đàn hồi của da yếu dần đi. Do đó, việc điều trị lỗ chân lông to ngày càng trở thành khó khăn hơn. Nhưng với sự ra đời của công nghệ Spectra Laser Peel, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ điều trị thu gọn lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả.

Xem thêm:->>> triệt lông epilase

Các biện pháp bình thường:

– Tẩy tế bào chết: Nên thực hiện việc tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần, giúp tìm lại vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

– Bổ sung collagen: Nên thực hiện đều đặn để giúp da đàn hồi tốt, hạn chế nguy cơ lỗ chân lông to, giữ mãi tuổi thanh xuân cho làn da.

– Kiểm soát dầu: Chất nhờn, cặn bã tiết ra trên da chính là nguyên do khiến cho các lỗ chân lông to hơn so với mức thường nhật.

Giải pháp đương đại để thu gọn lỗ chân lông

Bên cạnh chế độ săn sóc da hợp lý thì việc điều trị bằng các công nghệ thẩm mỹ cao được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện thời. Đó là công nghệ Spectra Laser Peel – được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc điều trị thu nhỏ lỗ chân lông. Công nghệ hiện đại này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm FDA của Hoa Kỳ chứng thực về độ hiệu quả và an toàn. Spectra Laser Peel đã và đang được sử dụng tại những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển vào loại bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Pháp, Canada…

Xem thêm:->>>> triệt lông ở trà my spa
Năng lượng của tia laser tác động sâu đến tầng trung bì, điều trị hiệu quả tình lỗ chân lông to, kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc. Một số ưu điểm vượt trội của Spectra Laser Peel trong điều trị thu nhỏ lỗ chân lông:

– Spectra Laser Peel không gây đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả điều trị cao.

– Làn da được cải thiện ngay sau lần điều trị trước nhất.

– Spectra Peel còn giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm, mụn bọc.

– Với Spectra Laser Peel, da của bạn được trẻ hóa và tươi sáng.

– thời kì hồi phục của làn da sau điều trị nhanh, chỉ mất 2 – 3 giờ làn da trở lại thường nhật, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thường nhật.
 
– Một ưu điểm vượt trội khác của Spectra Laser Peel là bạn hoàn toàn có thể quay trở lại cuộc sống sinh hoạt thông thường ngay sau điều trị.

Xem thêm:->>> triệt lông sofia spa

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ thu gọn lỗ chân lông, trị mụn bằng Spectra Peel tại đây !

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm