Hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh

Banner khuyen maiHot

chỉ dẫn hướng dẫn vẽ mắt chibi bằng bút chì đẹp long lanh
 
Bạn mê man những hình ảnh chibi vì chúng ngộ nghĩ đáng yêu. Đặc biệt, đôi mắt trong tranh vẽ mắt chibi bằng bút chì nhìn to và thuần khiết khiến bạn không rời được. Bạn muốn học chibi đẹp này? Vậy hãy bỏ thời kì và cùng nghiên cứu bài Hướng dẫn vẽ chibi bằng bút chì dưới đây nhé!
Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt

Xem thêm tại đây:

 

 

 

  • chỉ dẫn cách vẽ mắt nước đơn giản đẹp như ý
  • Cách bút kẻ mắt nước đơn giản cho cô nàng vụng vẽ mí
  • Cách tạo đuôi mắt bằng kỹ thuật trang điểm

Đăng ký tham vấn miễn phí
vẽ mắt to tròn được nhiều người thích
Nếu bạn đã có hoa tay vẽ thì việc phác họa một hình ảnh chibi dễ như trở bàn tay. Song nếu không được khéo léo cho lắm thì cũng đừng lo âu nhé! Với cách vẽ mắt chibi bằng bút chì căn bản dưới đây có thể giúp cả những người vừa mới làm quen với bộ môn vẽ này hoàn thiện bức tranh như mong muốn. Sau đây là hướng dẫn vẽ mắt chibi chibi chi tiết bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, để có thể hoàn thiện một hình ảnh chibi với đôi mắt to thuần khiết thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ phương tiện như giấy vẽ, chì, màu…

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 màu mắt căn bản (tùy theo thị hiếu của bạn có thể chọn màu xanh dương, đỏ hay xanh nhạt)…rồi mới bắt đầu tiến hành cách vẽ mắt chibi bằng bút chì.
Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có đau không
Bước 3: khởi đầu vẽ một vài mắt thật đơn giản thôi bạn nhé, trên có hàng lông mày, giữa thì có mắt hình tròn, dưới làn mi mắt. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà bạn có thể cách vẽ mắt nước to hơn, sắc hơn long mày mảnh…

Bức 4: Tô màu cho mắt bằng cách to một màu nền trước
Tô màu nền cho đôi mắt
Bước 5: Tiếp theo bạn tô màu phân biệt giữa điểm sáng và điểm mù của đôi mắt. Nói đơn giản hưn là tròng đen và lòng trắng của mắt giúp mắt thiên nhiên.

Bước 6: Tiếp tục tạo điểm ánh xạ tức là độ long lanh trong mắt khi mà có ánh sáng chiếu vào.

Bước 7: Nhấn thêm một mảng trắng tạo ra thần thái của mắt nhất là trong các hình chibi đẹp chúng ta nhấn nó để tạo điểm dị biệt giữa hình thật và chibi.

Như vậy, với 7 bước cơ bản trong vẽ mắt chibi bằng bút chì trên sẽ giúp bạn hoàn tất tác phẩm của mình tốt nhất. Nhiều người vì mê man hình thức cách vẽ mắt chibi bằng bút chì này nghĩ rằng liệu có thể sáng tạo cách vẽ mí mắt trên khuôn mặt mình hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được với kỹ thuật cách trang điểm mắt một mí to tròn tự nhiên. Song thường mất khá nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được. Chính cho nên, nếu bạn có nhược điểm mắt bé, mí lẩn thì thay vì nghĩ tới việc cách vẽ mắt to hãy tới thẩm mỹ viện để được chuyên gia thăm khám và tham mưu cho cách làm đẹp mắt hiệu quả.
Với mắt thật hãy nhờ công nghệ hiện đại làm đẹp mắt thay vì trang điểm cách vẽ mắt nước nhé
Xem thêm: nhấn mí hàn quốc ở hà nội
bây chừ, với công nghệ phun xăm hay cắt mí hàn quốc, bấm mí mắt vĩnh viễn có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to long lanh quyến rũ chỉ trong 1 lần thực hiện độc nhất vô nhị mà không mất thời gian hay gây đau biến chứng gì. Bạn có thể tham khảo chúng để làm đẹp cho mình.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang vận dụng nhiều công nghệ làm đẹp tiền tiến giúp hàng ngàn khách hàng có được mắt đẹp như ý. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được thăm khám và tham vấn miễn phí!

Nguồn: nhanmi.com

Từ khóa thúc đẩy:

hướng dẫn vẽ mắt chibi,

vẽ mắt chibi,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

ve chibi dep,

hướng dẫn vẽ mắt chibi,

cách vẽ mắt chibi,

cách vẽ mắt chibi bằng bút chì,

vẽ mắt to tròn bằng bút chì,
Xem thêm: mắt đẹp
vẽ mắt chibi bằng bút chì,

cách vẽ mắt chibi,

Nguồn: nhanmi.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm