Hút bỏ nội soi – Cách mới trong điều trị hôi nách

Banner khuyen maiHot

Các phương pháp điều trị hôi nách trước đây thường không mang lại hiệu quả triệt để do không loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây bệnh.  Ngày nay, y khoa đương đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách triệt để từ sâu bên trong. Đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi  tiên tiến được xem là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất bây chừ.

Xem thêm:

->>> cach tri benh hoi nachĐiều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi là gì?
Hút nội soi trị hôi nách là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật. Đây là một bước đột phá mới trong điều trị cho cả tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách mà không cần giải phẫu. Công nghệ đã được FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ) chứng thực an toàn và hiệu quả cho điều trị giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách với hiệu quả lâm sàng hơn 90% mà không cần thời kì nghỉ dưỡng. Hút bỏ nội soi – Phương pháp điều trị khoa học dựa trên kỹ thuật đương đại

 Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp mới chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhõm, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và phục hồi nhanh sau điều trị.
Xem thêm:
->>>  ăn tỏi có bị hôi nách không


+ vận dụng thiết bị hiện đại: Thiết bị nội soi được cấu tạo khá sáng ý, đương đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu tuyến mồ hôi gây mùi nằm sau bên trong và phóng to tất tật hình ảnh lên màn hình.

+ Quy trình điều trị hôi nách đơn giản, khoa học: thầy thuốc chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị đương đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được bơm lên màn hình rất nhiều lần cho phép Bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ triệt để, rồi đưa ra ngoài thân thể. Sau khi điều trị, tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại. Hút nội soi cũng không để lại mảng thâm sẫm vùng nách mất thẩm mỹ.

Sự khác biệt của phương pháp hút bỏ nội soi là gì?

Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách bình thường về vơ các mặt như hiệu quả và thời kì. Bởi lực hút chân không có tác động tuyển lựa, tấn công chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó sẽ loại bỏ tức thì và triệt để, mùi hôi không còn nguồn gốc để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:
->>> chua benh hoi nach bang phuong phap dan gian

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm