Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi hiện đại

Banner khuyen maiHot

y khoa ngày nay tiến bộ hơn trước rất nhiều đã cho ra đời hàng loạt các công nghệ tiền tiến, trong đó có công nghệ hút bỏ nội soi. Đây được xem là giải pháp điều trị hôi nách mới nhât bằng việc ứng dụng thiết bị nội soi đương đại đã mang tới kết quả bất thần.

Xem thêm:
->>> Chi phí trị hôi nách khoảng bao nhiêu1. Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi khắc phục được nhiều nhược điểm

Hôi nách là bệnh lý khá thường gặp ở nhiều người,  tuy không hiểm nguy nhưng gây ra rất nhiều phiền phức cho khổ chủ và những người xung quanh. Vấn đề khó khăn và nan giản là việc điều trị hôi nách triệt để, đặc biệt là những người bị hôi nách lâu năm.

Một số phương pháp trị hôi nách thường ngày tại nhà như dùng như lá trầu, phèn chua, khổ qua, gừng…có thể giúp bạn khử mùi hôi ngay tại nhà nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong một thời gian rất ngắn. Mùi hôi sẽ quay trở lại nếu bạn không đấu thực hành. Mặt khác, phương pháp này lại không có tác dụng hiệu quả đối với trường hợp hôi nách lâu năm.

Bên cạnh giải pháp tự nhiên, giải phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi cũng là giải pháp trị hôi nách kha phổ thông trước đây. Tuy nhiên, phẫu thuật chữa trị hôi nách theo cách này còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như: cắt da quá nhiều,vết khâu lớn, gây đau đớn, mất thời kì nghỉ dưỡng, để lại sẹo sau điều trị, ảnh hưởng hoạt động chi trên,tỷ lệ tái phát từ 40% ~ 65%. nên chi, phương pháp này bây giờ không được nhiều người chọn lựa. Mới gần đây, nền y khoa đương đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Sự ra đời của giải pháp điều trị hôi nách nội soi được coi là bước đột phá mới, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và bảo đảm tiêu chí trị hôi nách an toàn, hiệu quả và bảo đảm tính thẩm mỹ cao sau điều trị.Xem thêm:

->>> cach tri benh hoi nach2. Kết quả bất ngờ với giải pháp điều trị hôi nách nội soi tiền tiến

Ngay từ khi ra đời, công nghệ hút bỏ nội soi được các chuyên gia, thầy thuốc đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong điều trị. bây chừ, công nghệ này được áp dụng rất thành công tại các nước trên thế giới. Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã kịp thời áp dụng thành công công nghệ tiền tiến này được đông đảo khách hàng tin và tuyển lựa là địa chỉ điều trị hôi nách uy tín nhất. Ngay sau khi đưa vào vận dụng, công nghệ trị hôi nách này đã nhận được đánh giá rất cao bởi hiệu quả vượt trội mà chưa có phương pháp nào đạt được:

+ Kết quả trị hôi nách bất thần: 

Khác với phẫu thuật thông thường, với phương pháp trị hôi nách này, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ tại vùng nách sau đó luồn nhẹ nhàng thiết bị nội soi ( đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Nhờ thiết kế khá đương đại này, bác sĩ dễ dàng quan sát vùng tuyến mồ hôi gây mùi do được phóng đại cấu trúc lên màn hình, từ đó hút bỏ tận gốc một cách xác thực. Chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất, bệnh hôi nách đã được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

+ An toàn, không đau:

Thiết bị nội soi giúp bác sĩ loại bỏ tận gốc chính xác, bảo đảm an toàn, không gây thương tổn, không lấn chiếm tới vùng ngoại tuyến. Giải pháp điều trị hôi nách nội soi này đã được kiểm chứng độ an toàn bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.
->>> trị hôi nách cho nam giới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm