Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng nên hồ hết thời gian làm việc trên công ty là ngồi một chỗ, rất ít khi vận động nên đã béo ngày một béo thêm. Tôi muốn đi giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo nhưng vẫn chưa nắm được kết quả giảm mỡ bằng công nghệ này như thế nào. Các thầy thuốc có thể trả lời cho tôi sớm được không ạ. Cám ơn bác sĩ!
( Dung – Quảng Ninh)
Xem thêm: cách giảm béo bụng nhanh chóng
trả lời:

Chị Dung thân mến! Do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, trong khi chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng thì quỹ thời gian vận đồng ngày càng eo hẹp nên tình trạng thừa cân, béo phì ngày một tăng. Đặc biệt là với dân văn phòng, đặc thù công việc ít vận động dẫn đến dư chất, lâu ngày mỡ tích tụ trong cơ thể dẫn đến thừa cân, béo phì.
Xem thêm: giảm béo bụng sau sinh

Khi thừa cân phần nhiều mọi người đều tìm đến giải pháp tập dượt, ăn kiêng, hay uống thuốc hoặc uống trà giảm cân. Tuy nhiên các cách này tồn tại một số hạn chế như thời kì thực hiện kéo dài, hiệu quả chậm, đòi hỏi sự kiên trì cao… Nhưng với sự ra đời của Laser Lipo thì các vấn đề đó được khắc phục hoàn toàn. Chỉ với 1 lần điều trị độc nhất vô nhị 85-95% mỡ thừa được loại bỏ, làn da cũng trở thành săn chắc, mịn màng hơn. Công nghệ này được cơ quan quản lý và buồng bệnh béo phì của Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công, đã được tổ chức FDA kiểm duyệt về chất lượng.

Qua thực tại vận dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho thấy, Laser Lipo giúp giảm mỡ nhanh, loại bỏ từ 85-95% mỡ thừa, an toàn, không có bất kỳ rủi ro nào trong thẩm mỹ. Sau khi chị tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ này chị sẽ co được kết quả giảm mỡ như ý, thỏa mãn các tiêu chuẩn:

– Mỡ thừa tiêu biến hoàn toàn sau 1 lần điều trị, trả lại cho chị số đo như mong muốn

– Thành mỡ, màng mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong bị hóa lỏng và đưa ra ngoài qua ống hút chuyên dụng nên mỡ không còn thời cơ tái hình thành trở lại

– Vùng da giảm mỡ săn chắc, không có vết trung nhăn do nhiệt lượng từ tia laser đã sắp đặt lại cấu trúc collagen dưới da

– Kết quả giảm mỡ duy trì dài lâu, không có phản ứng phụ hay để lại sẹo trên da.
Xem thêm: cách làm giảm mỡ bụng dưới

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm