KẾT QUẢ NÂNG MŨI DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Banner khuyen maiHot

Em chào các chuyên gia, em là Khánh Vy. Em có câu hỏi muốn được chuyên gia tham mưu giúp em. Em muốn được biết kết quả nâng mũi duy trì trong bao lâu? Các phương pháp nâng mũi hiện có an toàn không? Hãy cho em lời khuyên. Cảm ơn các chuyên gia!
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn
Chào bạn Khánh Vy
->>>> chi phi nang mui

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

– Kết quả nâng mũi duy trì được bao lâu?

hiện giờ, có khá nhiều những phương pháp nâng mũi được quan hoài như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line 3D… Với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, chất liệu sụn nhân tạo bảo đảm về độ bền, ngoại giả sụn tự thân khi được sử dụng nâng mũi không bị tiêu đi hay co lại, giúp dáng mũi đẹp lâu dài. Tuy nhiên, để cụ thể về mặt thời gian rất khó để ước lượng, bởi độ bền của mũi còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thường thì các phương pháp dùng sụn nhân tạo, kết quả duy trì lâu dài; sụn tự thân duy trì vĩnh viễn.
->>>> sửa mũi vẹo

– Nâng mũi có đích thực an toàn?

Trước hết, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, các giải pháp giải phẫu nâng mũi hiện tại hầu hết đều bảo đảm được yếu tố an toàn, rất ít trường hợp bị dị ứng chất liệu hay có những biến chứng, tác động ngoài mong muốn. Bởi vì:

+ Chất liệu nâng mũi cao cấp, được rà nghiêm ngặt

+ Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế mới được tiến hành

+ Máy móc hiện đại, tương trợ tích cực cho quy trình nâng mũi

+ thầy thuốc được đào tạo chuyên sâu, có tri thức chuyên môn và kinh nghiệm
->>>> chinh sua mui

đương nhiên, bên cạnh những nguyên tố khách quan thì nhân tố chủ quan để quyết định một phần đến kết quả nâng mũi có thực sự an toàn không chính là việc bạn lựa chọn giải pháp nâng mũi, tiến hành săn sóc mũi sau khi nâng…

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý:

– lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Tiến hành chăm sóc sau khi nâng theo đúng chỉ dẫn của thầy thuốc

Bạn Khánh Vy thân mến! Trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên thu xếp thời kì đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tham vấn cũng như trả lời những thắc mắc, lo âu, yên tâm tiến hành thẩm mỹ nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm