KẾT QUẢ NÂNG MŨI S-LINE 3D CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

 Kết quả nâng mũi S-line 3D có được vĩnh viễn không thưa chuyên gia? Em rất muốn nâng mũi nhưng không muốn sau một thời kì phải chỉnh sửa lại. Xin chuyên gia hãy cho em lời khuyên! Cảm ơn.
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tư vấn
Chào bạn!
->>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Cảm ơn bạn đã quan hoài và tin tưởng.# gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp nâng mũi S-line 3D được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hàn Quốc, được áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây và đồng thời đã được chứng minh kết quả nâng mũi hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn. Điều này được quyết định bởi những nguyên tố cơ bản sau:

– Chất liệu nâng mũi an toàn: Sử dụng đa số là sụn tự thân để nâng mũi và chỉnh hình bít tất cấu trúc mũi. Phần sụn tự thân có độ tương thích gần như đạt tuyệt đối với thân thân chủ nên sau khi đưa vao nâng mũi sẽ không xảy ra biến chứng, dị ứng chất liệu 
->>>> cách nâng mũi

– Xem trước kết quả nâng mũi: Sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D trong phương pháp này sẽ giúp chuyên gia dựng hình ảnh mô phỏng trước và sau khi nâng mũi. do vậy, vớ nhược điểm, cấu trúc mũi sẽ được chuyên gia tính chỉnh sửa hợp lý, thao tác thực hiện vì vậy dễ dàng hơn, hạn chế được xâm lấn.
Hình ảnh mô phỏng vị trí lấy sụn tự thân
Tất nhiên, ngoài hai nhân tố cơ bản trên thì việc bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín cũng quyết định phần nào đến kết quả nâng mũi S-line 3D.

Phương pháp này được bảo hành vĩnh viễn và có mức phí tổn là 25 triệu đồng.
->>>> mũi hếch

Hy vọng, với những tư vấn này, Kiều Trang đã có thể tự tin nâng mũi S-line 3D mà không phải lo lắng về những điều bạn đang băn khoăn. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy đăng ký theo mẫu dưới đây để được giải đáp thêm.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm