KẾT QUẢ NÂNG MŨI SAU BAO LÂU THÌ ĐẸP TỰ NHIÊN?

Banner khuyen maiHot

Chuyên gia tham vấn có thể cho tôi biết kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp thiên nhiên được không? Chế độ coi ngó như thế nào? Công việc của tôi không cho phép có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên tôi rất quan hoài đến vấn đề này. Cảm ơn!
->>>> nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham vấn

Chào bạn Anh Thư

hiện giờ có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi khác nhau được áp dụng để nâng cao sống mũi, trong đó có thể kể đến Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline 3D. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng mà thầy thuốc sẽ tham mưu chọn lọc các phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi hạp để tạo dáng mũi cao, thảnh thơi., hài hòa với đặc điểm riêng của từng khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi sau bao lâu thì đẹp thiên nhiên?

Nâng mũi vốn là một thủ thuật không quá phức tạp, không muốn nói là đơn giản, bởi thế thời gian mũi hồi phục khá nhanh. thường nhật sau 5-7 ngày mũi đã hoàn toàn hết sưng, đau tức, khó chịu. Sau 2-3 tuần thì mũi đã đẹp tự nhiên theo những tính hạnh ban đầu. Tuy nhiên, thời kì phục hồi và đẹp cũng một phần tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, không phải ai cũng giống ai. Có những người mũi phục hồi và ổn định, đẹp tự nhiên trong thời kì ngắn hơn, nhưng cũng có một số trường hợp có thể kéo dài hơn, nhưng tỷ lệ này không đáng kể.
->>> clip nang mui han quoc
Kỹ thuật nâng mũi không quá phức tạp, nhanh chóng bình phục
– Chế độ chăm chút như thế nào?

Về chế độ chăm chút sau khi nâng mũi có thể nói cũng là một trong những bước rất quan trong. Bởi khi bạn tuân theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp cho dáng mũi mới nhanh chóng được định hình, tránh bị xô lệch, rút ngắn thời kì bình phục.

+ Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng mũi, quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi mới tan hết. Đây là hiện tượng bình thường, bạn không nên quá lo lắng.

+ Bạn nên hăng hái chườm đá hăng hái trong 2 ngày đầu sau giải phẫu, đến ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ để giảm tình trạng bầm tím.

+ Có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha với đường hoặc pha với mật ong nhằm giảm sưng nề.

+ Không ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản… sau khi nâng mũi để giúp cho vết mổ trong khoang mũi nhanh ổn định, khô và không bị sẹo.
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

+ Bên cạnh đó, sau nâng mũi bạn không nên đeo kính mắt trong 1 tháng đầu.

+ Trở lại thẩm mỹ viện thăm khám lại và cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.    

+ Bạn cũng nên tiến hành thăm khám theo lịch để thầy thuốc có thể theo dõi được dáng mũi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm