Khám phá các cách trị sẹo thâm hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Có lẽ nếu ai đó từng bị sẹo thâm sẽ hiểu nỗi lòng của những người đang mang chúng, sẹo thâm làm mất thẩm mỹ, mất sự tự tin khi giao dịch. Vậy vì sao chúng ta không điều trị sẹo thâm bằng vài bí quyết đơn giản tại nhà để có một làn da tươi trẻ nhỉ.

Có rất nhiều cách trị sẹo thâm mà bạn có thể dẽ dàng thực hiện, chỉ cần kiên trì một tẹo thì không gì là không thể cả chị em nhé, hãy cùng khám phá các cách là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền hiệu quả sau nào:

 

Bột đậu đỏ

Chuẩn bị 1 thìa bột đậu đỏ và 1 lòng trắng trứng gà. mang, trộn bột đậu đỏ với tròng trắng trứng gà thành hẩu lốn đông đặc, sau đó thoa một lớp mỏng hẩu lốn lên từng vùng thâm hoặc cả mặt. Đợi khoảng 20 phút cho mặt nạ khô lại thì bóc ra và rửa sạch với nước ấm. Bạn chỉ nên thực hiện cách này từ 2 – 3 lần/tuần để giúp da sáng mịn, sạch mụn và mờ vết thâm, cùng với tránh cho da không bị khô.

 Lá bạc hà

Loại lá này khắc phục rất tốt sẹo thâm do mụn trứng cá để lại.

Bạn chỉ cần lấy một đôi lá bạc hà trong một mảnh vải xô sạch và Sau đó trích xuất nước của nó hòa với nước trái cây. dùng thoa chúng trên gần như khuôn mặt bị sẹo thâm. Để nước lưu trên da và đi ngủ, sang hôm sau rửa sạch mặt với nước ấm, chữa sẹo lồi ở đâu là tốt nhất này vừa hữu hiệu lại không hề tốn kém.


Dưa chuột

Hãy thái dưa chuột thành những lát mỏng và đắp chúng vào các vết sẹo thâm. Sau đó bạn để chúng qua đêm. Chỉ sau khoảng một tuần vận dụng liên tục Phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận sự dị biệt từ những điều trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả. Rất đơn giản đúng không ạ, nhưng cũng vô cùng hiệu quả nhé bạn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm