Không rõ tẩy trắng da có phải là tắm trắng không ?

Banner khuyen maiHot

Tắm trắng đang trở nên cách làm đẹp của nhiều chị em đàn bà. Tuy nhiên, có người còn cảm thấy băn khoăn không biết tẩy trắng da có phải là tắm trắng không ?

“Câu hỏi: Tắm trắng có phải là cách tẩy da?”Tôi từ lâu đã muốn thực hiên dịch vụ tắm trắng, nhưng vì thấy có quá nhiều dịch vụ lăng xê tắm trắng, mà không biết đâu là dịch vụ tắm trắng, đâu là cách tẩy trắng. Vậy tôi muốn biết là dịch vụ tắm trắng có phải là cách tẩy trắng da hay không. Mong sớm có được câu giải đáp. ( Huệ – Bắc Ninh).

Top bài viết được quan tâm nhất:

Những hướng dẫn cách trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả nhất

3 chiêu làm hết mụn trứng cá nhanh nhất bây chừ

 
Chào bạn Huệ!

Cũng đã có nhiều câu hỏi na ná như của bạn Huệ gửi về cho chương trình, hồ hết khách hàng lo sợ là tắm trắng cũng chính là cách tẩy trắng, họ sợ không thể cung cấp được các dưỡng chất cho da mà ngược lại đó là cách tẩy trắng da, làm mài mòn đi lớp da, làm mỏng da và như vậy thì rất tai hại cho da.
Thực ra nếu với những dịch vụ tắm trắng an toàn, uy tín tại các thẩm mỹ viện thì việc tẩy trắng da là điều hoàn toàn sai, với những cách thức tiến hành theo một quy trình chuẩn và tuyệt đối an toàn thì việc tắm trắng sẽ đảm bảo an toàn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da bạn, làm đẹp và mịn da, trả lại vẻ trắng hồng cho làn da.
trái lại nếu bạn không tìm đến với những cơ sở tắm trắng an toàn, mà chỉ tìm đến với những cơ sở tắm trắng không an toàn, uy tín thì bạn hoàn toàn có thể bị tẩy da hơn là tắm trắng như họ đã quảng cáo. Các loại thuốc hay kem làm trắng da không được kiểm định là an toàn thì rất dễ gây hại cho da.

Tắm trắng tại cơ sở an toàn và uy tín không phải là cách tẩy da
Chính bởi thế lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên dành thời kì quan hoài cũng như tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành bất cứ một dịch vụ tắm trắng nào, mà phải nhớ là được các chuyên gia về da liễu thẩm định trước khi tiến hành thực hiện”.

Nguồn(Source): http://tamtrangcaptoc.org/tay-trang-da-co-phai-la-tam-trang-khong.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm