Kiểm tra mức độ sẹo rỗ ở da

Banner khuyen maiHot

Nhận diện đúng tình trạng sẹo của làn da sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án điều trị ăn nhập.
 
Sẹo rỗ, sẹo lõm là dạng tổn thương sâu và nặng của cấu trúc da. Sự co kéo, sụt lún từ chân gốc biểu bì khiến bề mặt da bị gồ ghề, lồi lõm, dày bì và kém săn chắc. Sẹo rỗ là một dạng điều trị khó, làn da bị sẹo khó tái hiện được như trước. Tùy theo mức độ hư tổn nông hay sâu ở vùng chân sẹo và nguyên cớ phát khởi mà khả năng cải thiện sẹo rỗ của mỗi người sẽ khác nhau.

->>> chữa sẹo thâm ở lưng

Do đó, để đạt được kết quả điều trị khả quan và cải thiện làn da, bạn nên tự kiểm tra chừng độ của thương tổn do sẹo rỗ trên da của mình.

Sẹo lõm chân đá nhọn (Ice pick Scar): sẹo dạng lỗ sâu và hẹp, giống như có vật nhọn đâm mạnh vào da, đường kính không quá 2mm, sâu hơn 0.5mm. Nếu sẹo đá nhọn nông hơn thì đó là lỗ chân lông to. duyên cớ hình thành do những thương tổn sâu của hệ thống collagen ở vùng trung bì do cách trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất hoặc y nang lây truyền, phá hủy lỗ chân lông.

Sẹo lõm chân hố vuông (Box Scar): dạng sẹo hố lõm, dạng chân vuông, đáy hố tương đối bằng và nông, đường kính từ 2 đến 4mm, sâu đến 1.5mm. nguyên do cốt tử gây ra dạng sẹo này là do thiếu hụt collagen liên kết da, chính yếu do liên quan bên ngoài hoặc thủy đậu.

Các dạng sẹo rỗ phổ thông.

Sẹo lõm chân tròn, lượn sóng gồ ghề (Rolling Scar): sẹo hố tròn, tương đối sâu, có miệng rộng hơn dạng đá nhọn, vết sẹo bị lõm xuống do mụn viêm kéo dài tạo thành mô sẹo. Sẹo dạng này thường phân bố theo dạng gợn sóng mấp mô trên da, có thể nặng hơn do tuổi tác.

Sẹo hỗn tạp: gần như tất cả các dạng sẹo trên sẽ cùng tụ hội trên một vùng da đặc biệt, vừa có lỗ nhọn, sâu, vừa có lỗ tròn, gồ ghề, lồi lõm, có thể đi kèm viêm. Đây là dạng sẹo nặng và khó chữa trị.

Mỗi loại sẹo đều có cách điều trị khác nhau và khả năng cải thiện tương ứng. Bạn nên đến các trọng điểm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn điều trị hiệu quả cho tình trạng sẹo của mình. Để đáp ứng điều trị an toàn và khả quan, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury giới thiệu một công nghệ điều trị cao cấp – Intensif, có thể giải quyết nhiều trường hợp sẹo khác nhau. Đây là thế hệ dòng máy điều trị sẹo bằng năng lượng nhiệt và laser mới, tích hợp các tính năng nhận mặt sáng dạ, không gây bỏng rát, không đau đớn. Tùy vào chừng độ và tình trạng sẹo, Intensif sẽ tự động điều chỉnh mức năng lượng và độ lấn chiếm ăn nhập để tiến hành gây “tổn thương giả”, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể để tái hiện collagen, elastin làm liền và đầy các vết sẹo, cải thiện làn da dần đều. Mỗi khách hàng điều trị sẽ được bố trí một đầu tip điều trị riêng, đảm bảo không gây viêm nhiễm, chống phản ứng phụ.

->>> trị sẹo thâm sau mụn hiệu quả

Hệ thống đầu kim cực nhỏ, năng lượng sáng ý của máy Intensif giúp quá trình điều trị nhẹ nhàng và hiệu quả khả quan.

Một gói liệu trình điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm bình thường có thể kéo dài làng nhàng 6 đến 7 lần tùy mức độ sẹo. bên cạnh đó, hiệu quả điều trị sẹo rỗ của Intensif có thể xuất hiện ngay từ một, hai lần trước hết và đạt kết quả khả quan sau vài lần điều trị tiếp theo, tùy chừng độ thương tổn. Nhìn chung, Intensif có thể giúp cải thiện đến hơn 85% sẹo rỗ dạng nhẹ như chân tròn, chân vuông và ít nhất là 70% sẹo rỗ dạng nặng, hỗn tạp. Đồng thời, Intensif còn giúp tái tạo da toàn diện, se khít lỗ chân lông và hồi phục những tổn thương khác nhau của làn da.

->>> trị sẹo thâm trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm