Kinh nghiệm làm áo lớp đẹp độc lạ bạn nên tham khảo (p2)

Banner khuyen maiHot

Bài viết ngày hôm nay, Đồng Phục Bốn Mùa tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc và khách hàng một số kinh nghiệm làm áo lớp đẹp độc lạ. Mời các bạn theo dõi.

Kinh nghiệm làm áo lớp đẹp độc lạ bạn nên tham khảo

3. Chất liệu vải


 dong-phuc-lop-9c-co-tauViệc lựa chọn chất liệu vải để may áo đồng phục lớp có phần nhẹ nhõm hơn so với việc lựa chọn màu sắc, bởi yếu tố quyết định gần như chỉ là ngân sách của các bạn mà thôi. Hiện tại, chất liệu vải tốt nhất để may đồng phục áo lớp đó chính là vải cotton 100% hoặc vải hỗn hợp (cotton 65%, poly 35%), vải thun cá sấu.

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp màu đen may bằng vải thun cá sấu

4. Mẫu thiết kế áo đồng phục lớp

Việc chọn mẫu thiết kế áo lớp cực kì quan trọng bởi nó là khâu quyết định mẫu áo đồng phục lớp của bạn có đẹp hay không, có thể hiện được phong cách và cá tính riêng hay không, có làm cho người khác bị ấn tượng hay không… Chính vì vậy, các bạn cần nghiên cứu thật kĩ, lựa chọn ý tưởng cho riêng mình rồi có thể tự thiết kế áo lớp bằng phần mềm online hoặc nhờ sự trợ giúp của đơn vị thiết kế áo lớp.

—> Tham khảo: Mẫu áo lớp hot nhất hiện nay

5. Kích thước và phom áo

 dong-phuc-lop-12c-co-tau


 May áo lớp đẹp và chuẩn nhất là các bạn lấy số đo của từng thành viên sau đó gửi cho xưởng may, còn không các bạn có thể tham khảo bảng số đo tiêu chuẩn Việt Nam để đăng kí size.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm làm áo lớp in 3d đẹp độc lạ mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm