Kinh nghiệm làm những mẫu áo lớp đẹp nhất năm 2018

Banner khuyen maiHot


Nếu bạn có kế hoạch may áo đồng phục lớp thì trước khi đi làm áo lớp bạn hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm làm những mẫu áo lớp đẹp nhất năm 2018 mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Kinh nghiệm làm những mẫu áo lớp đẹp nhất năm 2018


 


dong-phuc-lop-8b-thai-thinh
Một là, đảm bảo chắc chắn mẫu áo lớp đồng phục bạn muốn đặt may đều được tất cả các thành viên trong lớp ủng hộ. Nếu bạn chưa xin ý kiến thảo luận của tập thể, hãy làm ngay việc này để tránh tình trạng mất đoàn kết trong lớp cũng như “tẩy chay” mẫu áo đồng phục.

Hai là, tham khảo chi tiết báo giá đặt may áo đồng phục lớp của nhiều xưởng may khác nhau để chắc chắn nơi bạn lựa chọn là địa chỉ may áo lớp có giá cả tốt nhất. Hãy để ý kĩ hơn đến chất liệu vải, số lượng, chi phí vận chuyển giao hàng…trong bản báo giá đó.

—> Tham khảo: Địa chỉ nhận in áo thun đồng phục lớp uy tín, chất lượng tốt nhất


dong-phuc-lop-6a-mau-tim
Ba là, phải tìm hiểu cả các chính sách, ưu đãi sau bán hàng của xưởng may và chỉ nên lựa chọn xưởng may nào có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất.

Bốn là, trước khi kí hợp đồng làm áo đồng phục lớp, bạn phải yêu cầu xưởng may may mẫu 1 sản phẩm để kiểm tra xem có đúng như yêu cầu mà mình đã đưa ra hay không. Nếu sản phẩm đồng phục đó đảm bảo chất lượng tốt, hình in áo bền đẹp thì mới chính thức kí hợp đồng.

—> Tham khảo: Tuyển tập những hình in áo đẹp

Trên đây là kinh nghiệm làm những mẫu áo lớp đẹp nhất năm 2018. Chúc bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm