Làm đẹp bằng phương pháp phun xăm mô

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn thay đổi màu môi của mình để thêm xinh đẹp, tự tin nhưng các cách tự nhiên không cho hiệu quả do đó bạn muốn đi xăm môi? Tìm hiểu cách xăm môi tự nhiên hạp với từng trường hợp ở dưới để biết nên chọn giải pháp nào nhé.

->>phun xăm môi

Nên chọn giải pháp xăm môi thiên nhiên nào là băn khoăn của nhiều chị em
Xăm môi tự nhiên cho người môi thâm

Với những cô nàng môi thâm, đặc biệt là môi thâm bẩm sinh, việc ứng dụng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ môi là việc nên làm bởi các cách thường nhật thường không cho kết quả cao. Theo các chuyên gia, với trường hợp này, chị em nên ứng dụng kĩ thuật phun xăm môi Collagen. Cách xăm môi tự nhiên này được thực hiện rất đơn giản: Dùng một cây phun xăm hoặc một mũi tiêm để đưa tinh chất collagen vào trong vùng môi, cải thiện sắc môi.

Ưu điểm: Làm hồng môi thâm khá tốt. hiệp với các trường hợp màu môi thâm xỉn.

Nhược điểm: Cần thực hiện nhiều lần, 3 – 4 tháng/ lần. Không có tác dụng chỉnh sửa dáng môi.

->>thêu lông mày đẹp

Xăm môi tự nhiên bằng collagen
Xăm môi thiên nhiên cho người có màu môi hồng nhưng kém báng

Trên thực tại, không phải ai có màu môi hồng thì đôi môi cũng tươi tắn bởi độ lì của màu môi cao. Để khắc phục nhược điểm này, hiện có nhiều kĩ thuật xăm môi hồng tự nhiên được áp dụng, trong đó nổi trội hơn cả là kĩ thuật phun môi xí muội. Đây là phương pháp không phun xăm toàn bộ môi mà chỉ tạo màu son phía lòng trong bằng cách dùng máy phun xăm để đưa mực xăm vào bên trong các tế bào môi, không tạo viền môi.

Ưu điểm: Giúp màu môi hồng tươi tắn hơn. Đặc biệt hạp với các bạn trẻ (từ 16 – 22 tuổi).

Nhược điểm: Không tạo viền môi do đó không thích hợp với những trường hợp có dáng khuôn môi, viền môi không đẹp. song song, không được chỉ định thực hành cho những chị em U23+

Xăm môi hồng thiên nhiên xí muội chỉ phù hợp với các bạn trẻ
Giải pháp xăm môi đẹp thiên nhiên cho mọi trường hợp

Khắc phục những tồn tại của các kĩ thuật vừa đề cập ở trên, các chuyên gia đã tìm ra và áp dụng thành công phương pháp phun xăm môi pha lê công nghệ Hàn Quốc, mang đến kết quả hoàn hảo cho mọi trường hợp. Đây là cách tạo màu môi phối hợp với điều chỉnh dáng khuôn môi bằng máy phun xăm đương đại, mực xăm chất lượng kết hợp với bàn tay khéo léo# của các chuyên viên.

Ưu điểm:

+ thích hợp với mọi trường hợp (môi thâm, môi hồng, màu môi không đẹp, dáng môi không hài hòa, viền môi không rõ) và mọi lứa tuổi.

+ Tạo đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên như thật sau thời gian ngắn.

+ Kết quả từ 3 – 5 năm nhờ mực xăm có độ bền cao.

->>thêu chân mày hàn quốc
http://goclamdep.vn/threads/theu-long-may-han-quoc-su-lua-chon-cho-phai-dep.826/

Giải pháp xăm môi thiên nhiên thích hợp với mọi trường hợp
Nhược điểm: Chi phí cao mặt khác đòi hỏi khách hàng cân nhắc tường tận khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về các kĩ thuật xăm môi thiên nhiên thích hợp với từng trường hợp giúp khách hàng biết nên lựa chọn cách nào để có kết quả tốt.

Chúc các bạn sớm có được kết quả như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm