làm hồng nhũ hoa bằng Laser Action II 3D có hại không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tham mưu của Viện Thẩm Mỹ Phú Xuân ! Từ khi mang bầu, nhũ hoa của tôi bị thâm đen và đến nay sinh xong được hơn 2 năm mà màu sắc nhũ hoa vẫn thế làm tôi cảm thấy không được tự tín. Tôi được biết công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Action II 3D rất hiệu quả nhưng vẫn còn lo lắng đến tính an toàn của nó. thầy thuốc có thể tham mưu giúp tôi cách thức hồng nhũ hoa này có hại gì không? (Kiều Thư, 28 tuổi, Hải Phòng).
 

=>>>Xem thêm: làm hồng nhũ hoa
giải đáp:

Kiều Thư thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Laser Action II 3D của Viện Thẩm Mỹ Phú Xuân chúng tôi. Với câu hỏi “làm hồng nhũ hoa có hại không?”, các chuyên gia tư vấn xin giải đáp như sau:


làm hồng nhũ hoa có hại không?
Nhũ hoa thâm đen là tình trạng thường thấy ở nữ giới đang trong quá trình mang thau và cho con bú. một đôi trường hợp sau khi sinh con, nhũ hoa sẽ trở về trạng thái hồng hào ban sơ, ngoài ra đa phần màu sắc nhũ hoa bị đen sạm gây mất thẩm mỹ và liên quan không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng. nguyên do chính khiến nhũ hoa “xấu xí” là do các hắc sắc tố melanin hội tụ quá nhiều. Hơn nữa vùng da ở đầu nhũ hoa lại cực kỳ mỏng, dễ bị kích thích nên việc làm hồng nhũ hoa bằng các cách thức bình thường khó mang lại kết quả như ý.

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Laser Action II 3D ngay từ khi ra đời đã trở nên “cơn sốt” giúp chị em giải tỏa nỗi lo về nhũ hoa thâm sạm và mang lại kết quả hơn cả mong chờ của nhiều người.

=>>>Xem thêm: cách làm hồng nhũ hoa sau sinh
làm hồng nhũ hoa có hại không?

=>>> xem thêm: làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa
Laser Action II 3D là công nghệ hồng nhũ hoa hiện đại nhất hiện thời, được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng thực tính an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, song song đã cấp giấy phép hoạt động chính thức ở Việt Nam. Chính thành thử, bạn Kiều Thư có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm