Làm thế nào để tăng kích tấc vòng 1 hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Năm nay cháu 19 tuổi mà ngực vẫn bé tẹo như hồi còn 14, 15 ấy. Điều này khiến cháu rất ngại nên toàn mặc áo kín cổ rồi áo rộng lụng thụng nhìn không được đẹp. Mong chuyên gia tham mưu giúp cháu làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 với ạ? (Lê Ngọc Anh, Tiên Du, Bắc Ninh).hình ngực đẹp

giải đáp

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nangngucdep.com.vn. Cũng như bạn, nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti khi ngực kém phát triển. Từ đó, làm thế nào để tăng kích tấc vòng 1 là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Để khắc phục tình trạng ngực lép, hiện nay có nhiều cách như:

+ Bổ sung thực phẩm có lợi cho vòng 1: Chị em có thể tăng cường ăn các loại thực phẩm giàu Protein, estrogen, vitamin, chất béo không no như chân giò, thịt gà, đậu tương, hải sản,… nhằm giúp ngực nở hơn. Cách này cho kết quả sau khoảng 5 – 6 tháng, phụ thuộc vào khả năng tiếp nhận của từng người.

+ Tập thể dục để giúp ngực to hơn: Bạn nên kiên trì vận dụng các bài thể dục như đẩy tạ, bơi lội, ép tạ… khi muốn cải thiện kích cỡ vòng 1 bởi chúng có tác dụng giúp các nhóm cơ ngực phát triển hơn.
những bộ ngực đẹp

+ Sử dụng thuốc uống nâng ngực: Đây cũng là cách giúp ngực nở nang hơn hiệu quả nếu bạn sử dụng thuốc nâng ngực đúng liều lượng. ngoài ra, bản tính của các loại thuốc nâng ngực là tổ hợp của hợp chất phytos estrogen, có tác dụng thay thế hocmon estrogen kích thích làm căng các ống tuyến vú, một phần gây giữ nước nên nếu lạm dụng có thể gây nhiều tác dụng phụ nguy hiểm.

Trong trường hợp năm nay bạn 19 tuổi, các cách trên có thể phát huy tốt tác dụng nếu được thực hành đúng cách, bền chí. ngoài ra nếu bạn bị ngực nhỏ do di truyền, khả năng kết nạp dinh dưỡng kém hay mô vú nguyên thủy kém phát triển thì chúng không mang lại kết quả cao. Vậy làm thế nào tăng kích thước vòng 1 hiệu quả?

+ áp dụng các nâng ngực tự nhiên thẩm mỹ: hiện thời có nhiều phương pháp nâng ngực được ứng dụng giúp khách hàng khắc phục tình trạng ngực nhỏ, các thiếu sót về ngực khá tốt, trong đó các chuyên gia đánh giá cao cách bơm ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane của Hoa Kỳ.nâng ngực chảy xệ

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm