Làm sao để có “đôi gò bồng đảo” đẹp?

Banner khuyen maiHot

Làm sao để có “đôi gò bồng đảo” đẹp là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em đàn bà. Chị em nào cũng khát khao sở hữu được bộ ngực như ước mong, tuy nhiên, bầu ngực như thế nào mới được đánh giá là đẹp?
->>>> nâng ngực có an toàn không

Làm sao để có “đôi gò bồng đảo” đẹp?

Sự săn chắc của bầu vú

Đôi gò bồng đảo được đánh giá là đẹp khi hình dạng của bộ ngực không mặc áo ngực phải tạo ra một tam giác đều, có các đỉnh tam giác là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17 – 20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người.

Vòng 1 cần xứng với chiều cao
->>>> nang nguc o dau tot nhat

Vòng 1 cần tương xứng với chiều cao thân

Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng sẽ là 76 – 80 cm; chiều cao 155 cm sẽ là 78 – 83 cm; với 160 cm sẽ là 83 – 86 cm và 170 cm thì số đo vòng 1 sẽ là 91 – 93 cm. Tuy nhiên, ở một số đàn bà, độ lớn của khung sườn “chiếm lĩnh” tuốt luốt vòng 1, nhưng đôi gò bồng đảo thật sự vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các tham số nhàng nhàng là B75 hay B80.

Tính thẩm mỹ giữa 3 vòng

Một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, cân đối

Một bộ ngực đạt chuẩn như các số đo ở trên đôi khi chưa phải là đẹp mà còn phải hài hòa với cân nặng, cho một tổng thể đẹp. Thể hình người con gái Việt Nam được coi là đẹp, cân đối khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm, hơn vòng eo khoảng 25 – 30 cm; vòng ngực 2 phải lớn hơn vòng ngực 3 từ 7 cm trở lên.

Như vậy, một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, kích tấc hợp với dáng người, cân đối, săn cao và không được chảy xệ.

Mách nhỏ bạn
->>>> phau thuat nang vong 1
Nếu bạn đang sở hữu bộ ngực nhỏ và kém săn chắc, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng này nhờ phương pháp nâng ngực Y-line Hàn Quốc. Đây được coi là phương pháp nâng ngực mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, được đông đảo chị em vận dụng hiện nay.

Nâng ngực Y-line giúp sở hữu bầu ngực chữ Y quyến rũ

phẫu thuật nâng ngực Y-line là công nghệ Hàn Quốc giúp làm tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn và được thực hành với sự tương trợ của thiết bị nội soi. Đường mổ được thực hành qua đường nách, đường rốn bảo đảm tính an toàn, hạn chế lấn chiếm và cho kết quả ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, tương hợp hai bên, hài hòa với thân thể.

Hiện, Thẩm mỹ viện  được đánh giá là cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại, tối ưu nhất trong quá trình làm đẹp. Với công nghệ nâng ngực Y-line, thẩm mỹ viện đã trực tiếp chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cam kết mang đến cho chị em bầu ngực căng tràn, hấp dẫn nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm