Làm sao để trị hôi nách sau khi sinh?

Banner khuyen maiHot

Do những đổi thay của thân thể trong quá trình mang thai khiến không ít chị em gặp phải vấn đề hôi nách. Không chỉ ảnh hưởng đến bản thân như gây tâm lý mặc cảm, e dè chốn đông người, hôi nách còn ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Vậy làm sao để hết hôi nách sau khi sinh?

Xem thêm:

->>> cách trị hôi nách triệt để


Sau khi sinh, thân thể người nữ giới có sự đổi thay rất nhiều. Sự thay đổi các nguyên tố nội tiết và hocmon trong sinh lý, dẫn tới sự tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách. Điều này tùy thuộc vào từng cơ địa của từng người. Và theo các chuyên gia thẩm mỹ, điều trị hôi nách bằng cách Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chính là cách trị hết hôi nách nói chung, hôi nách sau sinh nói riêng hiệu quả nhất.


Không chỉ trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách còn đảm bảo các nguyên tố từ an toàn đến vẻ đẹp cho vùng da dưới cánh tay, không để lại các vết thâm sẹo, giúp chị em tự tin hơn.Xem thêm:

->>> Điều trị bệnh hôi náchKhác với các phương pháp điều trị hôi nách trước đây được vận dụng như mổ cắt tuyến mồ hôi, dùng các loại thuốc bôi, lăn khử mùi… tồn tại nhiều hạn chế như có thể để lại vết sẹo trên da, gây thâm da, dị ứng… phương pháp hút bỏ nội soi dùng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát tất chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài thân thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại.

ngoại giả, chỉ bằng một vết trích rất nhỏ nên sẽ mau chóng ổn định, không để lại sẹo như mổ cắt tuyến mồ hôi, đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho làn da. Đây được đánh giá là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ nói chung, công nghệ điều trị hôi nách nói riêng.

Cũng nhờ việc dùng đèn chiếu và đầu camera mà các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng và hút bỏ xác thực tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm điều trị hôi nách sau khi sinh mà không cần lo âu gây ảnh hưởng đến sức khỏe!

ngoại giả, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc. Chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất vô nhị trong vòng 40 phút, bạn sẽ đẩy lùi vĩnh viễn được chứng hôi nách, vùng da dưới cánh tay luôn sạch mùi, khô thoáng.

—> chua hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm