Làm trắng da tại nhà hiệu quả với bột ngọc trai – Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Bạn có biết, các vương phi, cung tần mỹ nữ xưa kia đều có 1 công thức dưỡng da là bột ngọc trai ? Bạn có muốn sở hữu cách làm trắng da sáng mịn màng không ?

Bột ngọc trai giúp dưỡng da trắng đẹp mịn màng
1 – Vì sao bột ngọc trai giúp dưỡng trắng da

Sở dĩ bột ngọc trai được tận dụng nhiều như 1 cách làm trắng da hiệu quả vì đây là nguyên liệu thiên nhiên có thành phần dưỡng trắng cao, giúp làn da trắng hồng mịn màng, căng mướt đầy sinh khí. Đồng thời, ngọc trai giúp nuôi dưỡng làn da hiệu quả từ sâu bên trong, tăng tính đàn hồi, trẻ hóa da, giảm thiếu nếp nhăn, giúp làn da luôn mịn màng tươi trẻ.

Bột ngọc trai chính là bí quyết nuôi dưỡng làn da của các đại mỹ nhân Hoa ngữ như: Vương Quý Phi, Tây Thi,… cho đến nay, vẫn còn nhiều người vận dụng các công thức dưỡng da từ nguyên liệu này để sở hữu làn da láng mịn tự nhiên.

Sử dụng bột châu là bí quyết của các mỹ nữ xưa
 

2 – dùng bột ngọc trai như thế nào?

Để tắm trắng mặt tốt nhất với bột ngọc trai, bạn chỉ cần trộn 1 chút vột ngọc trai với kem dưỡng yêu thích bạn đang dùng. Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần, làn da sẽ trở thành trắng sáng mịn màng nhanh chóng.

Bột ngọc trai còn giúp trị thâm vùng mắt và hạn chế nếp nhăn khóe mắt, môi, nếp nhăn trên trán 1 cách cực kỳ hiệu quả.

 

 

 

 

Mách bạn

 

 

Để phương pháp dưỡng da có hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn nguồn cung cấp bột ngọc trai bảo đảm, uy tín. ngọc trai giả hoặc có lẫn tạp chất chẳng những không có tác dụng nhiều mà còn gây hại cho làn da rất hiểm nguy.

 

Có thể trộn 1 chút bột châu lệ với kem dưỡng hàng ngày

Tuy nhiên, với những người muốn tắm trắng toàn thân, Sử dụng bột ngọc trai sẽ vô cùng tốn kém chi phí và gần như không thể duy trì. bởi thế, muốn sở hữu làn da trắng mịn thiên nhiên, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng hiệu quả với Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Nguồn bổ sung dưỡng chất từ sữa non và bùn khoáng của công nghệ tắm trắng này sẽ mang lại cho bạn làn da trắng hồng hoàn hảo đầy sinh khí.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm