Làn da trắng – Tiêu chuẩn ĐẸP MUÔN ĐỜI

Banner khuyen maiHot

Hình như, phụ nữ sở hữu làn da trắng đã trở thành một trong những chuẩn mực làm đẹp muôn đời chưa bao giờ bị thay đổi. Không chỉ riêng Việt Nam mà ngay cả những non sông khác trong khu vực cũng đánh giá cao những người phụ nữ may mắn sở hữu làn da trắng. cách làm da trắng mịn dường như đã trở thành một trong những chuẩn mực đẹp muôn đời khó có thể thay thế.

Da trắng – Chuẩn mực đẹp muôn đời

Môi dày – môi trái tim; Mũi cao – mũi S-line – Mũi dọc dừa; Dáng thắt đáy lưng ong – dáng chuẩn “hông quả táo”… những tiêu chuẩn về cái đẹp Ngoài ra chưa bao giờ dừng lại, liên tục thay đổi, liên tục cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, có một chuẩn mực đẹp muôn đời dường như chưa bao giờ bị thay đỏi – đó là làn da trắng của người thiếu phụ.

Từ xưa, ở đất nước Nhật Bản, người ta đã tôn vinh làn da trắng như gà bóc với làn môi trái tím nhỏ chúm chím. Ở Trung Quốc, làn da trắng như bạch tuyết cũng dần định hình và hiện hữu qua ngàn năm với phong độ quý phái, nhu mì của người thiếu phụ. Hay xứ sở Kim Chi – nơi khởi nguồn của nhiều trào lưu làm đẹp thì làn da trắng vẫn tiếp tục lên ngôi và chiếm giữ ưu thế.

Tại Việt Nam, trào lưu này cũng nhanh chóng được cập nhật. Từ xá xưa, phụ nữ Việt Nam đã biết cách làm trắng da tự nhiên với nước vo gạo, mật ong, chanh… đặp các loại mặt nạ tự nhiên. Cho đến ngày nay, những phương pháp làm trắng da này vẫn tiếp tục được cập nhật.


Xem thêm: cách làm trắng da nhanh trong 1 tuần
Lý giải cho điều này, những nhà thẩm mỹ học cho rằng: Thời xưa, chỉ có những người thanh nữ quý tộc mới sở hữu làn da trắng như trứng gà bốc do họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ và không phải chân lấm tay bùn.

Chính cho nên, khi một người phụ nữ may mắn sở hữu làn da trắng, họ cũng được cho là người phụ nữ hạnh phúc, cao sang quý tộc. Bên cạnh đó, sở hữu làn da trắng càng tôn lên vẻ đẹp nhu mì, mong manh của người đàn bà, khiến người khác muốn được che chở cho.

Sở hữu làn da trắng, một người phụ nữ không có gương mặt đẹp cũng trở nên cuốn hút hơn, dễ nhìn hơn và thậm chí là thuận tiện nổi bật hơn những người phụ nữ có khuôn mặt đẹp nhưng lại không có làn da đẹp.

Chính vì thế, sở hữu làn da trắng, đẹp Trong khi đã và đang trở thành chuẩn mực đẹp muôn đời của mọi chị em.

Làm thế nào để có làn da trắng, đẹp nhanh và an toàn nhất?

Ngày nay, để sở hữu một làn da đẹp, trắng đã không còn quá khó khăn. Với sự ra đời của các phương pháp tắm trắng, sử dụng các nguồn dược liệu từ thiên nhiên đã mang đến cho chị em thiếu nữ cơ hội sở hữu làn da trắng không tì vết.
Xem thêm: bi quyet lam trang da

Trong đó phải kể đến nguyên tắc giúp làm trắng da với sữa non nguyên chất và tinh cahast vàng nano. Sự kết hợp giữa hai thành phần đặc biệt sữa non và vàng nano có công dụng dưỡng sâu, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, kết hợp với các công thức làm trắng, giúp da hồng hào, mịn màng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm