LASER TONING – cach tay vet xam KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – xóa hình xăm KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

10:58:10 – 14/05/2015
 
Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. Tuy nhiên, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn tẩy xăm triệt để. ngoài ra, không phải CÁCH nào cũng cho hiệu quả xóa hình xăm không để lại sẹo.

Xem thêm: Kem xóa xăm wrecking balm

Không ít những trường hợp sau khi tay xam đã để lại sẹo xấu trên da
cach xoa hinh xam không đúng cách – Không rất mực xăm, sẹo vĩnh viễn
Xem thêm: hinh xam co xoa duoc khong
Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn tay xoa hinh xam cũng không phải là ít. hiện giờ, có khá nhiều những phương pháp công nghệ xóa hình xăm được ứng dụng. ngoại giả, không phải CÁCH nào cũng cho hiệu quả triệt để, hết mực xăm, không để lại sẹo.

phổ quát có thể kể đến các CÁCH như:

tẩy xăm bằng cách phun mực mới:

Đây là CÁCH đơn giản được nhiều người lựa chọn vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. phương pháp này mặc dầu được đánh giá cao về tính hiệu quả, ngoại giả, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: xóa hình xăm bằng laser
Nhiều người lựa chọn cách xóa hình xăm tại nhà bằng phun mực mới
 video xoa hinh xam bằng cách cạo:

phương pháp này khá tay chân và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. CÁCH này hiệu quả không cao, gây đau, chẳng những thế, một số trường hợp có làn da nhạy cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hành. Tuy nhiên cạo lớp da ngoài cùng để tay xoa hinh xam vẫn được vận dụng hiện thời bởi mức chi phí của CÁCH này khá thấp.
Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm
 xóa vết xăm bằng dung dịch gột rửa:

phổ quát hơn có thể kể đến phương pháp này. Nhiều loại dung dịch tẩy rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ nhất định, được dùng để tẩy xăm. Lưu ý khi ứng dụng CÁCH này có thể khiến cho da bị bào mòn, thương tổn, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.
Một trường hợp tiêu biểu của xoa hinh xam: Mực xăm không hết, sẹo hình thành
Laser Toning – tẩy hình xăm không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng ảnh hưởng vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả công nghệ xóa hình xăm triệt để mà không cần phải thực hành bất cứ một sự xâm lấn bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning xoa xam tham my theo cơ chế: Sau khi đã được tương tác vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận diện, thu nhận hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở thành vô thiên lủng những hại nhỏ lí tí, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.
 

 Xem thêm: xóa xăm bằng laser tại hà nội

ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning là sự tuyển lựa sáng suốt
ngoại giả, sự tương tác của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong cơ thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hành tẩy xăm với Laser Toning hoàn toàn không thúc đẩy dao kéo, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, hiệu quả video xoa hinh xam đạt 99%.

Laser Toning được doanh nghiệp FDA đánh giá là công nghệ công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hành ở hầu hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm