LASER TONING PLUS – tẩy xăm lông mày KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING PLUS – xóa vết xăm lông mày KHÔNG ĐAU, KHÔNG SẸO

10:36:12 – 26/04/2015
 
Xăm chân mày là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em nữ giới yêu thích. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như xăm hỏng, xăm lỗi mốt mà bạn rất mỏng muốn phải xóa đi nhưng lại sợ đau và sẹo. Công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo đó mang lại kết quả xóa xăm ở lông mày không đau, không sẹo, hài lòng tuyệt đối.
Xem thêm: xóa xăm lông mày có để lại sẹo
xoa xam Laser Toning Plus có xuất xứ từ Hoa Kỳ, là cách xóa xăm ở lông mày nói riêng rất triệt để, an toàn. Phương pháp này phối hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài thúc đẩy trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực xăm trên chân mày ở cả lớp nông ngoài da và lớp sâu phía trong, tương tác lên các màu mực khác nhau, phá vỡ các sắc tố màu mực thành các hạt nhỏ lí tí, mờ dần cho đến khi hết hoàn toàn, kết quả biểu thị rõ sau mỗi lần tay xoa hinh xam.
Xem thêm: xoá xăm lông mày giá bao nhiêu
Ngoài tẩy xăm triệt để, Laser Toning Plus là cách xóa vết xăm lông mày hoàn toàn không đau, không sẹo được đông đảo khách hàng ưa chuộng:

 Laser Toning Plus – xóa vết xăm lông mày không gây đau rát
Laser Toning Plus nhẹ nhõm lấy đi màu mực xăm không gây đau rát
Laser Toning Plus phối hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm ảnh hưởng song song vào vùng tay xam mà hoàn toàn không gây đau rát. Mỗi bước sóng làm một nhiệm vụ khác nhau, bảo đảm không gây hiểm nguy hay thương tổn tới vùng chân mày. Ưu điểm nổi bật lớn nhất chính là tia Laser Toning có thể điều chỉnh tùy theo mức độ đậm nhạt của mực xăm, tránh được tối đa nguy cơ bỏng da dẫn tới đau rát.
Xem thêm: cách xóa hình xăm bằng muối
Bên cạnh đó, trước khi tẩy xăm, khách hàng được bôi tê vùng công nghệ xóa hình xăm nên trong suốt thời gian xóa vết xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.

 Laser Toning Plus – xoa xam long may không để lại sẹo


xoa xam long may Laser Toning Plus hiệu quả và không gây sẹo

Xem thêm: hình xăm phun

Ngoài công dụng tẩy hình xăm triệt để, sóng laser Toning Plus còn kích thích tái hiện collagen, tế bào da mới, cho nên sau xoa xam tham my, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ vết tích nào của hình xăm.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên của Laser Toning Plus mà chỉ cần 1 liệu trình độc nhất bạn sẽ loại bỏ được hết màu mực xăm trên chân mày, lấy lại vẻ thiên nhiên, sạch mịn cho chân mày mà hoàn toàn không để lại sẹo xấu, mất thẩm mỹ. Công nghệ này mang tới độ an toàn cao khi xóa vết xăm nên đã được ứng dụng xóa xăm trên nhiều vùng nhạy cảm như xóa xăm môi, xóa xăm mí mắt, cách xóa xăm lông mày.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm