LASER TONING – xóa xăm thẩm mỹ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

Banner khuyen maiHot

LASER TONING – xóa xăm thẩm mỹ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

10:58:10 – 14/05/2015
 
Xăm hình là một nghệ thuật in dấu vĩnh viễn. ngoài ra, vì trường hợp nào đấy, sau khi xăm hình, nhiều người mong muốn tẩy xăm triệt để. ngoài ra, không phải phương pháp nào cũng cho hiệu quả tẩy xăm không để lại sẹo.

Xem thêm: kem xóa xăm

Không ít những trường hợp sau khi cách xóa hình xăm đã để lại sẹo xấu trên da
cach tay vet xam không đúng cách – Không hết mực xăm, sẹo vĩnh viễn
Xem thêm: hình xăm có xóa được không
Nếu nhu cầu xăm hình lớn thì mong muốn cach xoa vet xam cũng không phải là ít. hiện giờ, có khá nhiều những phương pháp tay xoa hinh xam được ứng dụng. ngoài ra, không phải CÁCH nào cũng cho hiệu quả triệt để, rất mực xăm, không để lại sẹo.

phổ quát có thể kể đến các CÁCH như:

cach xoa vet xam bằng cách phun mực mới:

Đây là phương pháp đơn giản được nhiều người chọn lựa vì không đau, không sẹo. Bằng cách phun màu mực xăm mới trùng với màu da, bạn đã có thể che lấp hình xăm cũ vĩnh viễn. phương pháp này mặc dầu được kiểm tra cao về tính hiệu quả, bên cạnh đó, tính thẩm mỹ không cao.

Xem thêm: máy xoá xăm laser
Nhiều người lựa chọn meo xoa hinh xam bằng phun mực mới
 cách xoá hình xăm bằng cách cạo:

CÁCH này khá thủ công và có từ lâu. Bằng thiết bị chuyên dụng hoặc dao cạo thô sơ, chuyên gia sẽ tiến hành cạo bỏ lớp da ngoài cùng chứa mực xăm nhằm làm mờ hình xăm dần dần. phương pháp này hiệu quả không cao, gây đau, không những thế, một số trường hợp có làn da mẫn cảm thường dễ dàng hình thành sẹo sau khi thực hành. ngoài ra cạo lớp da ngoài cùng để cách xóa hình xăm vẫn được áp dụng bây giờ bởi mức phí của phương pháp này khá thấp.
Thao tác chuẩn bị cạo hình xăm
 xóa xăm bằng dung dịch gột rửa:

phổ quát hơn có thể kể đến phương pháp này. Nhiều loại dung dịch gột rửa, có chứa độ axit theo những tỉ lệ nhất định, được dùng để cách xoá hình xăm. Lưu ý khi ứng dụng CÁCH này có thể khiến cho da bị bào mòn, thương tổn, thậm chí là kích ứng và sẹo hình thành, duy trì vĩnh viễn.
Một trường hợp tiêu biểu của tay xoa hinh xam: Mực xăm không hết, sẹo hình thành
Laser Toning – xóa vết xăm không để lại sẹo

Công nghệ Laser Toning được tích hợp hai nguồn bước sóng có năng lượng 532nm và 1064nm, có khả năng tác động vào sâu bên trong lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, loại bỏ hoàn toàn từng màu mực xăm bám lâu, sâu nhất trên bề mặt da, cho hiệu quả tay xam triệt để mà không cần phải thực hành bất cứ một sự xâm lấn bằng cắt, rạch nào nên không để lại sẹo.

Hai nguồn năng lượng bước sóng Laser Toning xoa hinh xam theo cơ chế: Sau khi đã được thúc đẩy vào sâu bên trong tết bào, nguồn năng lượng này có khả năng nhận biết, tiếp nhận hắc tố da, màu mực xăm, khiến chúng vỡ ra, trở thành vô khối những hại nhỏ lí tí, sau đó được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân.
 

 Xem thêm: xóa hình xăm bằng laser tại hà nội

áp dụng công nghệ vet xam Laser Toning là sự chọn lọc minh mẫn
Bên cạnh đó, sự thúc đẩy của năng lượng laser còn kích thích collagen bên trong thân thể tái sinh, giúp da hồng hào, lấy lại sự tươi trẻ như những vùng da khác. Có thể nhận thấy, quá trình thực hành cách xoá hình xăm với Laser Toning hoàn toàn không liên quan dao kéo, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da, hiệu quả cách xóa hình xăm đạt 99%.

Laser Toning được công ty FDA kiểm tra là công nghệ cách xoá hình xăm không để lại sẹo, hiệu quả, an toàn và có thể thực hành ở hồ hết mọi đối tượng, mọi vị trí xăm hình.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm