Loại bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả giúp điệu trị bệnh hôi nách vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Hai giải pháp ngoại khoa điều trị hiện giờ là loại bỏ tuyến mồ hôi nách và dùng máy hút mỡ.
Ở trường hợp nhẹ, bạn nên dùng các sản phẩm lăn khử mùi hoặc cách dân gian như dùng phèn chua, chanh… để khắc phục. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hai giải pháp ngoại khoa là loại bỏ tuyến mồ hôi nách và dùng máy hút mỡ.
 ​
cach dieu tri benh hoi nach bằng phương pháp ngoại khoa được áp dụng trong trường hợp bạn cảm thấy mùi khét khó chịu, dùng lăn khử mùi, phèn chua không duy trì được lâu dài, gây bất tiện trong cuộc sống. Theo thầy thuốc, khi quyết định chọn điều trị hôi nách bằng phương pháp ngoại khoa, bạn nên chọn cơ sở điều trị có thời kì hoạt động trên 5 năm, giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình, bạn cần lưu ý chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài, cam kết chất lượng sau quá trình điều trị hôi.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hành trong khoảng 30 – 60 phút, giúp bạn thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng và chóng vánh. thầy thuốc sẽ rạch khoảng 2 cm trên đường gấp nách, tiến hành loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây là bước quan yếu của quá trình điều trị. Do tuyến mồ hôi nằm tản mát tại vùng nách, sát với nền da nên cần loại bỏ trực tiếp để có thể mang lại kết quả điều trị cao. Phương pháp được thực hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, sau khi tiến hành, khách hàng có thể tự lái xe máy về nhà.

Ưu điểm của phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là điều trị triệt để bệnh hôi nách mà không để lại sẹo, bệnh không tái phát; hạn chế sự phát triển của lông, mức độ lông giảm 70-90% đối với đàn bà, giảm 30% lông đối với với nam giới. Quá trình thực hiện không gây đớn đau, người tham gia thoải mái và không cần nghỉ dưỡng ngay sau đó. Điều trị không gây bầm tím và thương tổn sâu vùng nách.

Khách hàng sau khi thực hiện phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được 4 tháng.
Dùng máy hút mỡ điều trị hôi nách
>>> Bài viết được nhiều người bình chọn:cách chữa hôi náchvĩnh viễn
Phương pháp ngoại khoa thứ 2 điều trị hôi nách là sử dụng máy hút mỡ để hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này có 2 loại máy hút mỡ là laser và laser nội soi.

Máy hút mỡ laser có một đầu ống hút dài được gắn đèn laser, được đưa xuống da 2cm, đốt cháy mỡ và hút ra ngoài. Còn máy hút mỡ laser nội soi, ống hút được trang bị thêm máy quay siêu nhỏ và màn hình theo dõi, trong quá trình điều trị bác sĩ sẽ nhìn vào màn hình để thực hành thao tác.

Máy hút mỡ chỉ được thực hành tại bệnh viện, không được thực hành ở phòng khám. thành ra trước khi quyết định thực hành cách này, bạn nên tham khảo trước quan điểm của thầy thuốc chuyên khoa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm