Lông mày rậm có nên phun tán bột lông mày không?

Banner khuyen maiHot

Lông mày rậm có nên phun tán bột lông mày không?

Có lẽ đây là thắc mắc của khá nhiều người đang mong muốn dùng công nghệ phun tán bột lông mày để khắc phục các khuyết điểm về mày thưa, mày dày, mày rậm, lông mày lệch, mày mỏng….hoặc có nhu cầu làm lông mày đẹp với khuôn mặt.

Bạn Hoài An chia sẻ: “mình là con gái nhưng lông mày khá rậm và đen trông khuôn mặt nam tính và cũng u tối lắm, nên dự định phun tán bột lông mày, thế nhưng mà không rõ nếu làm thì phải làm sau cho kết quả mày tự nhiên mà thời thượng, vẫn giữ được nét vốn có nhỉ?”. Tương tự như Hoài An, nhiều nữ giới đều lo sợ rằng, làm mày là phải cạo hoặc làm sạch đi lớp lông mày cũ của mình.

Và ý kiến của chuyên gia như sau: “xét về mặt sinh lý, thông thường chúng ta đều nhận ra lông mày ai cũng lệch và thường không đều nhau, đây là hiện tượng hết sức bình thường mà ai cũng có, bên cạnh đó còn gặp thêm các khiếm khuyết khác khiến cho mày không được đẹp như ý, cho nên, mọi người chọn phun tán bột lông mày là phương pháp để xoá bỏ khuyết điểm của mình. Điều này chúng tôi đánh giá cao, bởi vì, đây là công nghệ mới mang lại kết quả hoàn hảo nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo nên sử dụng”.

Theu long may dep cho bất kỳ ai

Với trường hợp lông mày quá rậm, các chuyên viên sẽ thực hiện tỉa và loại bỏ bớt, sau đó tiến hành các bước phun tán bột lông mày bình thường. Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chắc chắn sẽ tư vấn và hướng dẫn để người làm có kết qủa hoàn hảo nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm