Lưu ý cần biết khi dùng miếng độn ngực bơm hơi

Banner khuyen maiHot

Miếng độn ngực bơm hơi đang được nhiều bạn trẻ sử dụng để làm vòng 1 to lên. Tuy nhiên, miếng độn ngực bơm hơi cũng gây không ít pha “đỏ mặt tía tai” cho bạn gái. Vậy, làm sao để dùng miếng độn ngực bơm hơi hiệu quả? Các bạn cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: lam the nao de nguc to ra

Miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ sử dụng

Các miếng độn ngực bơm hơi có cấu tạo như miếng đệm nâng ngực thường ngày với kích tấc 11 x 7,5 cm khá nhỏ gọn và độ dày chỉ 0,5 mm. Trên bề mặt mỗi miếng độn ngực bơm hơi đều có sẵn một chiếc bơm nhỏ hình tròn có đường kính khoảng 3cm và một van một chiều có dạng nút bấm bằng nhựa rộng 1cm.

Cách sử dụng miếng độn ngực bơm hơi khá dễ dàng, chỉ cần ấn liên tục vào nút bơm để làm căng miếng đệm theo kích cỡ mong muốn hoặc bấm giữ vào van một chiều và dùng tay vuốt nhẹ để đẩy hết không khí ra ngoài.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tìm mua các miếng độn ngực bơm hơi tại các shop thời trang hoặc shop bán hàng online. Mức giá rẻ quyến rũ từ 60 đến 90 nghìn đồng. bởi thế, miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ dùng.

 Những lưu ý cần biết khi dùng miếng độn ngực bơm hơiXem thêm: lam sao de co nguc to

Tuy nhiên, miếng độn ngực bơm hơi có nhược điểm dễ chuyển dịch nên bạn gái cũng gặp không ít pha “đỏ mặt”. Hơn nữa, mặt trong của miếng độn ngực là vải lót nhựa nên không thấm hút mồ hôi, gây cảm giác bí bách trong thời tiết nắng nóng. Thêm vào đó, chất liệu vải lót nilon mỏng nên dễ bị rách, thủng nếu chẳng may sơ sểnh để vật sắc nhọn chạm vào trong quá trình giặt hoặc phơi khô.

Để sử dụng miếng độn ngực bơm hơi hiệu quả và an toàn, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

Có thể dùng băng dính 2 mặt để nhất định một mặt miếng độn ngực bơm hơi vào áo lót.

Úp mặt có bơm hơi và bơm thoát khí xuống phía dưới để tiếp xúc với áo lót.

 Rút hết khí ở bên trong trước khi giặt và làm sạch miếng độn ngực bơm hơi.

 Không bấm vào van một chiều trong quá trình giặt để tránh nước vào trong miếng đệm.

thông báo HỮU ÍCH

Miếng độn ngực bơm hơi là giải pháp nhất thời giúp nâng ngực đầy đặn hơn nhưng bạn cần chọn lựa sản phẩm an toàn, có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng để tránh gây những hậu quả không đáng có cho da và ảnh hưởng đến “sức khỏe” vòng 1.

Miếng độn ngực bơm hơi không mang lại hiệu quả lâu dài. Nếu không dùng, ngực trở lại vẻ xẹp lép như ban đầu. vì thế, nếu muốn sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ, hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn các giải pháp nâng ngực đẹp tiền tiến hơn.

Xem thêm: cach lam nguc nho

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm